RDONE

Mẫu dự toán cảnh quan, trồng cây xanh, sân vườn đẹp nhất

Mẫu dự toán cảnh quan, trồng cây xanh, sân vườn đẹp nhất

Mẫu dự toán cảnh quan, trồng cây xanh là một công việc rất cần thiết để thực hiện được một công trình cây xanh. Mẫu dự toán này giúp xác định tổng quan các kết hoạch và các chi phí cần thiết để xây dựng công trình này. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một mẫu dự toán về cảnh quan, trồng cây xanh, sân vườn đẹp nhất 2020 được nhiều người sử dụng. Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. File excel dự toán cảnh quan, trồng cây xanh

Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn các file dự toán bằng excel của trồng cây xanh dùng trong thiết kế nhà. Áp dụng cơ sở định mức, đơn giá lập dự toán của công trình dịch vụ công ích đã được vận dụng các tiện ích trên các phần mềm khác. [caption id="attachment_5146" align="aligncenter" width="656"]Mẫu dự toán cảnh quan Bảng chi phí vật tư của hạng mục cây xanh[/caption] [caption id="attachment_5147" align="aligncenter" width="1085"]Mẫu dự toán cảnh quan Bảng dự toán hạng mục sân, vườn[/caption] [caption id="attachment_5148" align="aligncenter" width="612"]Mẫu dự toán cảnh quan Bảng dự toán hạng mục cây xanh - đất trồng[/caption]

2. Các định mức lập file dự toán

Để lập được file mẫu dự toán này thì chúng ta cần các áp dụng một số định mức sau:
  1. Định mức số 39/2002/QĐ-BXD vào ngày 30/12/2002 của Bộ xây dựng. Ban hành Tập Định Mức dự toán môi trường cây xanh đô thị.
  2. Định mức số 593/QĐ-BXD ngày 30/5/2014 công bố ĐỊnh mức dự toán Duy trì cây xanh đô thị do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành.
Tóm tắt với 2 định mức trên Định mức 39/2002/QĐ-BXD là trồng mới và Định mức 593/QĐ-BXD là duy trì cây xanh. Ngoài các Định mức trồng cây xanh thì phải cần thêm một số quyệt định để hoàn thành file dự toán:
  1. Quyết định số 591/QĐ-BXD ngày 30/5/2014 về việc công bố định mức dự toán duy trì hệ thống thoát nước
  2. Quyết định số 592/QĐ-BXD ngày 30/5/2014 về việc công bố định mức dự toán thu gom, vận chuyển và xử chất thải rắn
  3. Quyết định số 594/QĐ-BXD ngày 30/5/2014 về việc công bố định mức dự toán duy trì hệ thống chiếu sáng
Trên đây mình đã giới thiệu rất đầy đủ về các file excel dự toán cây xanh đẹp nhất, đầy đủ nhất 2020 mà các bạn có thể cần thiết. Kèm theo các định mức, quyết định chuẩn theo Bộ Xây Dựng để xây dựng ra file dự toán nên các bạn có thể yên tâm file dự toán rất chuẩn đơn giá. Để tải mẫu dự toán về thì các bạn tải ở đường link google driver siêu tốc duy nhất dưới đây:

Link download: Mẫu dự toán cảnh quan, trồng cây xanh, sân vườn đẹp nhấtTải về

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 100 bảng tính excel xây dựng không thể thiếu. Ở đây chứa đựng tất cả các tài liệu cần thiết cho xây dựng mà các bạn sẽ cần. Hãy tải về và tích lũy thêm cho bản thân nhé. Một số bài viết liên quan: Mẫu dự toán công trình nhà văn hóa gồm bản vẽ autocad và file excel Mẫu dự toán điều hòa không khí Mẫu dự toán hàng rào đầy đủ chi tiết cho người dùng Mẫu dự toán nhà thờ họ – Dự toán chi tiết cho phí xây dựng Mẫu dự toán bể chứa nước - gồm file cad, doc, excel Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất