Mẫu dự toán điều hòa không khí hot nhất 2024

Mẫu dự toán điều hòa không khí - Tải về miễn phí file excel và bản vẽ cad

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn "Mẫu dự toán điều hòa không khí". Bao gồm bản vẽ cad khối lượng điều hòa trong một công trình và bảng excel dự toán bóc tách khối lượng đó trong đó sẽ có file excel tính toán điều hòa không khí. Tất cả đều được trình bày rất chi tiết rõ ràng và đầy đủ. Các bạn cùng mình tham khảo kĩ hơn dưới bài viết nhé:Các bạn theo dõi page Rdone thì các bạn cũng đã nắm bắt hiểu rõ được dự toán là gì rồi phải không nào. Chúng tôi đã cập nhật và đăng tải rất nhiều các file dự toán về các hạng mục trong xây dựng. Tiếp tục bổ sung cho chuyên mục đó thì mẫu dự toán điều hòa không khí lại không thể thiếu. Đơn giản là vì với thời đại này thì các công trình đều gần như đã dùng đến điều hòa cho nên mẫu dự toán này mình đảm bảo các bạn sẽ rất cần thiết.

Các công việc cần làm khi dự toán ĐHKK

  • Bóc tách và lập dự toán thi công lắp đặt các hạng mục điều hòa không khí
  • Bóc tách khối lượng thiết bị
  • Tư vấn kỹ thuật, thiết kế và bóc tách lập dự toán thi công lắp đặt các hạng mục điều hòa không khí
  • Kiểm tra chất lượng của kỹ thuật thi công lắp đặt hạng mục điều hòa không khí.

HIểu rõ được các yêu cầu cần làm của một người làm dự toán điều hòa không khí thì chung tôi đã thu thập các tài liệu cần thiết nhất để một người làm dự toán làm tốt nhất có thể. Đó là bản vẽ và bảng tính,cũng như có cả file excel tính toán điều hòa không khí đều đã có ví dụng công trình cụ thể dưới đây các bạn cùng tham khảo:

Bản vẽ autocad

[caption id="attachment_5092" align="aligncenter" width="380"]Mẫu dự toán điều hòa không khí Mặt cắt bố trí điều hòa công trình[/caption]

 
[caption id="attachment_5093" align="aligncenter" width="708"]Mẫu dự toán điều hòa không khí Mặt bằng bố trí điều hòa tầng hầm[/caption]
 

Bảng tính excel

[caption id="attachment_5094" align="aligncenter" width="1318"]Mẫu dự toán điều hòa không khí Bảng dự toán điều hòa không khí[/caption]Trên đây mình đã trình bày đầy đủ các file để dự toán điều hòa không khí. Tuy nhiên hình ảnh không thể diễn tả hết các chi tiết được. Do vậy các bạn muốn tham khảo hay sở hữu mẫu dự toán này thì vui lòng tải ở link google driver siêu tốc dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công:

Link download: Mẫu dự toán điều hòa không khí - Có bản vẽ cad và file excel - Tải về

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 100 bảng tính excel xây dựng không thể thiếu. Ở đây chứa đựng tất cả các tài liệu cần thiết cho xây dựng mà các bạn sẽ cần. Hãy tải về và tích lũy thêm cho bản thân nhé.Một số bài viết liên quan:Bảng dự toán sửa chữa nhà – file excelFile dự toán vật liệu xây dựng nhà chi tiết hữu dụngFile excel dự toán trông cây xanh chuẩn nhấtTổng hợp 5 file excel dự toán nhà phố đầy đủMẫu dự toán bể tự hoại đầy đủ chi tiết nhất 2020Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!