RDONE

File dự toán trạm biến áp - Xây dựng công trình công nghiệp

File dự toán trạm biến áp - Xây dựng công trình công nghiệp - Tải về miễn phí Để tìm các file dự toán của Trạm biến áp (TBA) trên các trang web các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều file. Tuy nhiên đén với chúng tôi các bạn luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất, các file chất lượng nhất và đặc biệt là luôn luôn tải về miễn phí. Để tiếp tục chuyên đề excel trong xây dựng thì hôm nay chúng tôi lại tiếp tục gửi đến các bạn File dự toán trạm biến áp rất cần thiết trong các công trình công nghiệp, công trình lớn. Để hiểu rõ hơn về file xin mời các bạn tham khảo dưới đây:

Trạm biến áp là gì ?

TBA - Trạm biến áp là một nới xây dựng để truyền điện năng được cung cấp từ nới sản xuất đến các nới tiêu thụ bằng cách là biến đổi điện năng từ điện áp cao xuống điện năng điện áp thấp nên được gọi là biến áp. Do dòng điện đi qua trạm biến áp sẽ được thay đổi để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công trình nên trạm biến áp có vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải điện năng. Vì thế trong các công trình công nghiệp thông thường không thể thiếu trạm biến áp. Cho nên chúng tôi gửi đến các bạn file dự toán này nhằm giúp các bạn có tài liệu tham khảo để đưa ra quyết định xây dựng lên một TBA đúng nhu cầu sử dụng nhất.

Tổng hợp các file dự toán

Trong file excel dự toán này có tất cả các hạng mục có thể xây dựng nên một TBA. Có file bóc tách khối lượng, tổng hợp vật liệu, nhân công, máy thi công và hao phí vật tư,... nói chung là sẽ giúp các bạn có thể hoàn thanh lập dự toán của một trạm biến áp với đường dây 22kV cho khu đất 76ha.

1. File dự toán các đơn giá chi tiết

[caption id="attachment_5186" align="aligncenter" width="1295"]File dự toán trạm biến áp Bảng bóc tách khối lượng[/caption]

2. File excel hàng rào

[caption id="attachment_5187" align="alignnone" width="1255"]File dự toán trạm biến áp Dự toán hàng rào[/caption]

3. File dự toán phần móng

[caption id="attachment_5188" align="alignnone" width="1322"]File dự toán trạm biến áp Phần xây dựng móng[/caption] Nếu các bạn đã ứng ý với file excel rất đầy đủ này thì các bạn có thể tải về một cách nhanh chóng và miễn phí với link google driver dưới đây nhé:

Link download: File excel dự toán trạm biến ápTải về

Ngoài file dự toán hay này các bạn có thể tham khảo thêm hàng trăng tài liệu về excel xây dựng hay của chúng tôi đã cập nhật nhé. Tất cả đều miễn phí và rất dễ dàng tải về sử dụng. Hãy nhanh tay sở hữu chúng nhé. Một số bài viết liên quan: Mẫu dự toán và quyết toán theo chuẩn thông tư Mẫu dự toán nhà một tầng File dự toán vật liệu xây nhà chi tiết Tổng hợp file excel tính toán kết cấu công trình xây dựng Mẫu dự toán công trình văn hóa Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất