Mẫu dự toán bể xử lý nước thải hot nhất 2022

Mẫu dự toán bể xử lý nước thải - Hồ sơ đầy đủ chi tiết  gồm file cad, doc, excel tải về miễn phí

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn tất tần tật các tài liệu có trong hồ sơ thiết kế tính toán bể chứa nước với dung tích siêu lớn 700 m3. Trong đó có file excel "Mẫu dự toán bể xử lý nước thải rất quan trọng mà mình muốn đặc biệt gửi đến các bạn vì tìm file dự toán này sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều và tìm kiếm rất nhiều nơi để có được file hồ sơ về bể chứa nước đầy đủ như thế này. Các bạn cùng mình tham khảo chi tiết hơn ở dưới đây nhé:

1. Thuyết minh tính toán (file .doc)

[caption id="attachment_5119" align="aligncenter" width="803"]dự toán bể xử lý nước thải Thuyết minh tính toán xử lý nền bể chứa nước[/caption]Để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ thì file .doc này tính toán đầy đủ các điều kiện liên quan từ nền đất cho đến tải trọng tác dụng lên công trình. Cũng như kiểm tra hết các điều kiện cho thấy tính toán kết cấu này rất phù hợp và từ đây chúng ta có thể dự toán được bể chứa nước sạch này.

2. Bản vẽ autocad thi công bể chứa nước

[caption id="attachment_5120" align="aligncenter" width="558"]Mẫu dự toán bể chứa nước Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công[/caption]Bản vẽ autocad rất đầy đủ các quá trình thi công bể chứa nước. Với các mục trong bản vẽ gồm các mặt bằng:

  • Móng
  • Dầm
  • Cột
  • Tường
  • Thép và khối lượng thép
  • Công nghệ bể chứa
  • Bể chứa

Các bạn có thể hình dung rất rõ ràng về công trình bể chứa nước sạch này.

3. File excel dư toán

[caption id="attachment_5121" align="aligncenter" width="830"]Mẫu dự toán bể chứa nước Bảng tính khối lượng[/caption]Bảng excel này tính toán tất cả các khối lượng của các hạng mục từ các cấu kiện đến vật liệu như: cột, dầm, ván khuôn, bê tông và các hạng mục quan trọng khác như đào móng, cọc, ống thông hơi,...Trên đây là đầy đủ các hạng mục trong hồ sơ dự toán bể chứa nước 700 m3. Để có thể sở hữu về file hồ sơ này cho nhu cầu của bản thân thì các bạn có thể tải về miễn phí và siêu tốc với link google driver dưới đây nhé:

Link download: Mẫu dự toán bể chứa nước đầy đủ chi tiếtTải về

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 100 bảng tính excel xây dựng không thể thiếu. Ở đây chứa đựng tất cả các tài liệu cần thiết cho xây dựng mà các bạn sẽ cần. Hãy tải về và tích lũy thêm cho bản thân nhé.Một số bài viết liên quan:Mẫu dự toán xây dựng nhà xưởngDự toán mẫu nhà vệ sinh và file thuyết minhFile dư toán vật liệu xây nhà chi tiết hữu dụngMẫu dự toán điều hòa không khí tải về miễn phíMẫu dự toán bể tự hoại đầy đủ chi tiết nhất 2020Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!

Bài viết nổi bật
Lisp cắt dim trong AutoCAD và HDSD
Lisp cắt dim trong AutoCAD và HDSD Hướng dẫn tìm pass giải nén file
TCVN 2737:1995 Tải trọng và tác động – Tiêu chuẩn thiết kế
TCVN 2737:1995 Tải trọng và tác động – Tiêu chuẩn thiết kế Mobile Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiVungTau
Tính độ võng sàn BTCT bằng SAFE mới nhất 2023
Tính độ võng sàn BTCT bằng SAFE mới nhất 2023 Desktop Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiCanTho
Thiết kế sàn BTCT bằng SAFE(v12) mới nhất hiện nay
Thiết kế sàn BTCT bằng SAFE(v12) mới nhất hiện nay Mobile Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiCanTho
Tính toán đài cọc bằng SAFE - Hướng dẫn chi tiết
Tính toán đài cọc bằng SAFE - Hướng dẫn chi tiết Mobile Hướng dẫn tìm pass maunha2tangdep
20+ bản vẽ cad nhà vệ sinh - Thư viện cad thiết bị vệ sinh
20+ bản vẽ cad nhà vệ sinh - Thư viện cad thiết bị vệ sinh Bản vẽ cad chi tiết nhà vệ sinh dành cho dân thiết kế: các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đa dạng, sử dụng dễ dàng thuận tiện.
Bảng tính kiểm tra hố móng, tiện lợi, chính xác
Bảng tính kiểm tra hố móng, tiện lợi, chính xác Bảng tính kiểm tra hố móng là bảng tính chi tiết, tiện lợi cho xây dựng để tính rất nhanh chóng và chính xác mà chúng tôi đã sưu tầm được.
Tính độ võng bằng SAFE - Tải trong tác dụng toàn phần
Tính độ võng bằng SAFE - Tải trong tác dụng toàn phần Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách tính độ võng sàn BTCT bằng phần mềm SAFE- Trường hợp tải trọng tác dụng toàn phần.
Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D được tải nhiều nhất 2022
Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D được tải nhiều nhất 2022 Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D Autocad đầy đủ bao gồm các bản vẽ chi tiết bàn ghế phục vụ anh em thiết kế cho các nhu cầu trong phòng khách, phòng tiệc ...