RDONE

Mẫu dự toán công trình văn hóa - Bao gồm cả bản vẽ autocad

Mẫu dự toán công trình văn hóa - Bao gồm cả bản vẽ autocad - Tải về miễn phí

Hiện nay các công trình xây dựng nhà văn hóa vẫn đang lập dự toán theo việc sử dụng các định mức theo Quyết định 13/2004/QĐ-BVHTT ngày 1/4/2004 của Bộ Văn hóa - Thông tin. Trong các Công trình văn hóa, trong đó thì có Nhà văn hóa xã với quy mô nhỏ hơn 300 ghế theo Thông tư 10/2013/TT-BXD quy định cấp công trình này là nhà cấp III trở lên. Còn theo nghị định 15/2013/NĐ-CP và Thông tư 13/2013/TT-BXD thì xây dựng công trình nhà văn hóa này phải được Sở Xây Dựng thẩm tra dự toán - thiết kế trước khi Chủ đầy tư cấp cho thẩm quyền phê duyệt. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn "Mẫu dự toán công trình văn hóa" đã được phê duyệt và bản vẽ của mẫu nhà văn hóa này mới các bạn tìm hiểu dưới đây:

1. Bản vẽ nhà văn hóa

Trong hồ sơ mình gửi các bạn có đầy đủ các hạng mục về điện, kiến trúc, kết cấu, thống kê thép,... Cùng xem dần các hình ảnh để hiểu rõ. Bạn có thể Download autocad 2007 để mở bản vẽ cho nhẹ. [caption id="attachment_5139" align="aligncenter" width="744"]Mẫu dự toán công trình văn hóa Tổng mặt bằng[/caption] [caption id="attachment_5138" align="aligncenter" width="731"]Mẫu dự toán công trình văn hóa Bản vẽ nền và móng[/caption]

2. Bảng excel dự toán từng hạng mục

Tương tự trong hồ sơ bản vẽ thì bảng dự toán excel cũng đầy đủ hạng mục: móng,  điện nước, vệ sinh,... đã được thẩm định phê duyệt chuẩn thiết kế. Các bạn có thể tự tin thoải mái tham khảo mà không sợ bị sai với các tiêu chuẩn quy định nhé. [caption id="attachment_5140" align="aligncenter" width="1055"]Mẫu dự toán công trình văn hóa Bảng dự toán hạng mục nền và móng[/caption] [caption id="attachment_5141" align="alignnone" width="1052"]Mẫu dự toán công trình văn hóa Bảng dự toán phần điện nước[/caption] [caption id="attachment_5142" align="alignnone" width="1077"]Mẫu dự toán công trình văn hóa Phần dự toán khu vệ sinh[/caption] Trên đây mình đã giới thiệu qua cho các bạn về bản vẽ và dự toán nhà văn hóa. Các file excel dự toán rất đầy đủ các chi tiết, khối lượng, đơn giá và thành tiền và các chú thích khi dự toán. Để sở hữu hồ sơ này cho bản thân các bạn tải ở link google driver siêu tốc duy nhất dưới đây nhé:

Link download: Mẫu dự toán công trình văn hóa đầy đủ gồm bản vẽ autocadTải về

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 100 bảng tính excel xây dựng không thể thiếu. Ở đây chứa đựng tất cả các tài liệu cần thiết cho xây dựng mà các bạn sẽ cần. Hãy tải về và tích lũy thêm cho bản thân nhé. Một số bài viết liên quan: Mẫu dự toán bể chứa nước hồ sơ gồm file cad, doc, excel Dự toán mẫu nhà vệ sinh và file thuyết minh - tải về miễn phí Mẫu dự toán hàng rào đầy đủ chi tiết cho người dùng Mẫu dự toán nhà thờ họ - Dự toán chi tiết cho phí xây dựng File dự toán vật liệu xây nhà chi tiết hữu dụng Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất