Mẫu dự toán nhà 1 tầng, chi phí xây dựng – Tải về miễn phí

Mẫu dự toán nhà 1 tầng, chi phí xây dựng được tổng hợp đầy đủ – Tải về miễn phí

Trong thời đại nay, các mẫu nhà cao tầng hiện đại đã đạng bị bão hòa. Mà các mẫu thiết kế xây dựng kiến trúc, mẫu dự toán xây nhà 1 tầng với kiểu mẫu đẹp và khang trang lại đang được ựa chuộng và lựa chọn để xây dựng tăng lên rất nhiều. Các mẫu nhà này thường được các người con xây dựng cho bố mẹ ở quê nông thôn có nơi thờ cúng tổ tiên và thiết kế với kiến trúc thật đẹp tiện dụng nhưng lại không quá cầu kỳ và nhiều tầng cho bố mẹ già dễ sinh sống.

Tuy nhiên, do việc các mẫu nhà hiện đại đã chiếm rất nhiều trong thị trường xây dựng hiện nay nên việc thiết kế và dự toán các mẫu nhà cấp 4 này dần dần ít mẫu đi và không phải ai cũng còn đảm bảo rằng xây được một nhà cấp 4 với đầy đủ công năng và đẹp. Vì vậy chúng tôi viết bài này để đáp ứng nhu cầu đó cho các bạn để giới thiệu đến các bạn mẫu lập dự toán của một mẫu nhà 1 tầng đẹp, đầy đủ công năng hiện nay. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các bạn vẽ đẹp của mẫu nhà 1 tầng này ở Autocad123.vn. Còn bây giờ hãy cùng mình tham khảo chi tiết về mẫu dự toán dưới đây:

Hình ảnh mẫu dự toán mẫu nhà cấp 4

Mẫu dự toán nhà 1 tầng
Mẫu dự toán nhà cấp 4

Trong file mẫu dự toán này, các hạng mục về xây dựng công trình này được liệt kê rất chi tiết từ phần móng đến phần thân nhà cho đến các dụng cụ, vật liệu đều được liệt kệ. Các chỉ tiêu cũng được trình bày trong bảng dự toán cũng đầy đủ từ khối lượng đến đơn giá, thành tiền. Tạo ra một mẫu rất chuẩn mực rất đầy đủ, các bạn chỉ cần thêm bớt 1 ít so với công trình của các bạn mà không cần mất nhiều công sức tìm tòi là lập ra các chi tiết này.

Có được một file dự toán này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều phải không nào. Và để có được file các bạn tải ở link google siêu tốc và duy nhất dưới đây nhé:

Link download: Mẫu dự toán nhà 1 tầng, chi phí xây dựng tổng hợp đầy đủTải về

Ngoài file dự toán hay này các bạn có thể tham khảo thêm hàng trăng tài liệu về thư viện xây dựng hay của chúng tôi đã cập nhật nhé. Tất cả đều miễn phí và rất dễ dàng tải về sử dụng. Hãy nhanh tay sở hữu chúng nhé.

Một số bài hướng dẫn cách tính:

Một số bài viết liên quan:

Mẫu dự toán công trình nhà văn hóa

Mẫu dự toán cảnh quan trồng cây xanh sân vườn

Mẫu dự toán hàng rào đầy đủ chi tiết cho người dùng

Mẫu dự toán ngân sách nhà nước mới nhất

Mẫu dự toán ngân sách xã theo chuẩn thông tư 344/2016/TT-BTC

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!

Chủ đề nổi bật

Chủ đề hot nhất

Được xem nhiều nhất

Liên kết hữu ích:

Xem Máy tạo oxy cao cấp

Xem khẩu trang N95 cao cấp