RDONE

Mẫu dự toán ngân sách xã theo thông tư 344/2016/TT-BTC

Mẫu dự toán ngân sách xã theo thông tư 344/2016/TT-BTC - Tải về miễn phí

Các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều các Mẫu dự toán ngân sách xã trên các trang mạng xây dựng. Nhưng để có được file chuẩn theo các quy định, pháp luật của Bộ và có thể tải về miễn phí nhanh chóng nhất thì chỉ có ở Rdone chúng tôi. Tiếp tục với chuyên đề dự toán các hạng mục, mình chia sẻ cho các bạn tổng hợp mẫu dự toán thu chi ngân sách xã đã được ban hành theo chuẩn của Thông tư 344/2016/TT-BTC quy định về quản lý ngân sachhs xã và các hoạt động thu chi, tài chính khác của các cấp xã, cấp phường, thị trấn. Cùng mình tham khảo chi tiết hơn dưới đây nhé:

Dự toán ngân sách là gì?

Dự toán ngân sách theo các thông tư, nghị định thì được định nghĩa là một công cụ quan trọng trong việc giúp nhà quản trị làm tốt các chức năng lập kế hoạch và kiểm soát công việc,... Việc theo dõi, kiểm tra và đánh giá các kết quả thực hiện kế hoạch giúp nhà quản trị xác định hiệu quả của việc hoạt động từng bộ phận và nguyên nhân của những tồn tại. Kết luận lại thì dự toán ngân sách là một công cụ cực kỳ quan trọng của các nhà quản trị trong thực hiện chức năng hoạch định và kiểm soát hoạt động Doanh Nghiệp. Lập dự toán là rất cần thiết trong phác thảo tương lai, giúp cho doanh nghiệp phát triển đúng hướng và đưa ra kế hoạch thực hiện phù hợp để có thể đạt được mục tiêu chiến lược.

Tổng hợp các mẫu dự toán

Đây là một file tổng hợp bao gồm 16 mẫu dự toán về các hạng mục khác nhau. Các file đều trình bày chi tiết các chỉ tiêu và các mục cần thiết cho mẫu dự toán này. [caption id="attachment_5157" align="aligncenter" width="623"]Mẫu dự toán ngân sách xã Tổng hợp các mẫu dự toán[/caption]

Một số hình ảnh các file excel

[caption id="attachment_5158" align="aligncenter" width="770"]Mẫu dự toán ngân sách xã Biểu cân đối tổng hợp dự toán[/caption] [caption id="attachment_5159" align="aligncenter" width="644"]Mẫu dự toán ngân sách xã Tổng hợp dự toán thu ngân sách xã[/caption] [caption id="attachment_5160" align="aligncenter" width="839"]Mẫu dự toán ngân sách xã Tổng hợp dự toán chi ngân sách xã[/caption] Để tải file tổng hợp này về để tham khảo các bạn tải ở link google driver siêu tốc và miễn phí dưới đây nhé:

Link download: Mẫu dự toán ngân sách xã theo thông tư 344/2016/TT-BTCTải về

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm 100 bảng tính excel xây dựng không thể thiếu. Ở đây chứa đựng tất cả các tài liệu cần thiết cho xây dựng mà các bạn sẽ cần. Hãy tải về và tích lũy thêm cho bản thân nhé. Một số bài viết liên quan: Mẫu dự toán công trình nhà văn hóa Mẫu dự toán cảnh quan trồng cây xanh sân vườn Mẫu dự toán hàng rào đầy đủ chi tiết cho người dùng Mẫu dự toán ngân sách nhà nước mới nhất File excel mẫu dự toán trồng cây xanh chuẩn nhất Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công !! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất