Giáo trình máy xây dựng được dùng nhiều nhất

Các tài liệu về xây dựng của Rdone luôn hay, luôn được nhiều người dùng và lúc nào cũng cập nhật mới nhất. Hôm nay cũng không ngoại lệ nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn giáo trình máy xây dựng của thầy Nguyễn Phước Bình được rất nhiều thầy cô dùng để giảng dạy và nghiên cứu. Mời các bạn tham khảo!

Trước tiên chúng tôi giới thiệu sơ qua về môn máy xây dựng và giáo trình

Máy xây dựng là môn khó không chỉ của riêng đại học xây dựng mà cả các trường có ngành liên quan đến xây dựng nữa nhé. Môn này tổng hợp tất cả các máy được sử dụng trong quá trình xây dựng và nguyên lý hoạt động của nó. Nên học tốt môn này là một lợi thế nếu các bạn muốn sau ra trường làm về mảng thi công. Do ngày nay quy mô và tiến độ thi công xây dựng đang phát triển mạnh. Vì vậy cần các kĩ sư có hiểu biết về máy móc và thiết bị trong xây dựng.

Giáo trình máy xây dựng

Giáo trình Máy xây dựng của GVC.ThS. Nguyễn Phước Bình giới thiệu tới các bạn về các chi tiết cơ bản của máy, truyền động, máy nâng - cầu trục, máy nghiền đá, máy sàng đá, máy vận chuyển liên tục, máy trộn bêtông, máy đầm bêtông, máy làm đất, máy đóng cọc, máy khoan đá, máy rải bêtông nhựa.
Nhằm giúp sinh viên nắm được những vấn đề cơ bản về nguyên lý, chi tiết, cấu tạo của máy. Để trên cơ sở đó nắm vững được nguyên lý hoạt động, phạm vi sử dụng và đặc tính kĩ thuật của từng loại máy thi công cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, thủy lợi và cầu đường,...

Sau đây là một số hình ảnh của bộ giáo trình

giáo trình máy xây dựng

giáo trình máy xây dựng

Trên đây là một số giới thiệu về môn học cũng như giáo trình môn máy xây dựng. Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong học tập nhé!

Và cuối cùng các bạn có thể dowload  giáo trình máy về học tập nhé : Tải về.

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các tài liệu khác của Rdone

Các bài viết có thể liên quan:

Biện pháp thi công - Thuyết minh chế tạo, ép và nén tĩnh cọc

Tài liệu lập kế hoạch tổ chức và chỉ đạo thi công.

Giám sát công trình đường ôtô với sổ tay tư vấn chuẩn nhất 2020

Giáo trình học phần mềm Soliword

Giáo trình hướng dẫn đo bóc khối lượng lập dự toán xây dựng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của page. Chúc các bạn thành công!