Kho địa chất công trình đồ sộ, đầy đủ [ Mới nhất ]

Kho địa chất công trình đồ sộ

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu về địa chất trên mạng trong thời công nghê thông tin hiện nay. Nhưng tìm được tài liệu hay, đầy đủ và mới nhất chỉ có ở Rdone thôi nhé. Hôm nay chúng tôi lại giới thiệu đến cho các bạn kho địa chất công trình đồ sộ. Mời các bạn tham khảo!

Trước tiên chúng tôi sẽ cho bạn hiểu hơn về địa chất công trình

Địa chất công trình là ngành học thuộc khoa học trái đất chuyên nghiên cứu thành phần, trạng thái, tính chất vật lý, tính chất cơ học của đất đá. Nhằm phục vụ cho công tác thiết kế xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng,…

Các hướng khoa học chính hiện nay của địa chất công trình gồm: Thạch luận công trình (thổ chất học), Địa chất động lực công trình, Địa chất công trình khu vực, Địa chất công trình chuyên môn.

Do quá trình chuyên môn hoá và phân dị, đang hình thành các hướng mới: Địa chất công trình cải tạo đất đá, Thí nghiệm địa chấn công trình (Seismic Test), Phương pháp Vi địa chấn (Microtremor),…

Địa chất công trình nghiên cứu một phạm vi rộng lớn các vấn đề địa chất và giải quyết những phát sinh khi thiết kế, xây dựng các loại công trình (thủy điện, cảng, sân bay, cầu đường, nhà dân dụng và công nghiệp, công trình ngầm,…), khi cải tạo lãnh thổ (tháo khô, chống trượt,…) cũng như khai thác các mỏ khoáng sản.

Một số hình ảnh của kho địa chất

Kho địa chất công trình

Kho địa chất công trình

Và cuối cùng các bạn có thể tải kho địa chất đồ sộ Tải đây.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu khác rất hay và bổ ích ở page Rdone của chúng tôi:

Các bài viết liên quan

Hỏi và đáp về kỹ thuật thi công xây dựng.

Kỹ thuật thi công dưới nước.

Tài liệu quy trình thi công hoàn thiện, đầy đủ mới nhất 2020.

Cách xử lý nền đấy yếu

Tính toán trắc địa và cơ sở dữ liệu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Rdone. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực

Chủ đề nổi bật

Chủ đề hot nhất

Được xem nhiều nhất