RDONE

Tổng hợp file CAD nhà cấp 4 chi tiết, đầy đủ nhất

Chúng ta đều nghĩ những mẫu bản cad nhà cấp 4 thường đơn giản, không thể hiện được hết sự tính tế và sang trọng. Thực tế, nhiều mẫu nhà cấp 4 trông như những ngôi biệt thự mini. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cho bạn các bản vẽ nhà cấp 4 mà Rdone đã sưu tầm được.

1. Bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn (5×15) 

Đây là bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn có dạng như nhà ống .Mặt tiền nhà là khoảng sân nhỏ có bậc tam cấp để vào phòng đầu tiên là phòng khách. Có 2 phòng ngủ liền nhau, bếp ăn và khu vệ sinh ở cuối nhà. Phía sau nhà là khoảng trống vừa đủ để lấy ánh sáng và phơi đồ. Kiểu nhà này phù hợp cho những nơi có diện tích hẹp và dài.

 

2. Bản vẽ cad nhà cấp 4 sở hữu gác lửng

 

 

Theo bản vẽ cad này thì tầng 1 của ngôi nhà sẽ gồm có : Sảnh trước + phòng khách + phòng ngủ + phòng nhà bếp tích hợp với phòng ăn + Toilet. Ngoài ra gia chủ còn sắp xếp 1 sân chơi nhỏ và sảnh phụ khá thoáng mát .

Tầng lửng là điểm nhấn quan trọng  của mẫu nhà cấp 4  này. Chúng được sắp xếp với 2 phòng ngủ, sinh hoạt chung và tích hợp với Toilet chung một cách tiện lợi khoa học mà cũng rất thẩm mỹ.

 

 

3. Bản vẽ cad nhà cấp 4 có mái thái

 

 

Với phong cách thiết kế mái thái theo kiểu chữ A lệch cổ điển, kết hợp cùng với mái tôn giả ngói làm ngôi nhà toát lên vẻ giản dị thôn quê.

Đây là một thiết kế sáng tạo với 1 khoảng trống phòng khách, tiếp đó là phòng ăn liền với phòng bếp và sự sắp xếp hài hòa của 2 gian phòng ngủ cùng 1 nhà vệ sinh rất tiện. Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng có 1 sân vườn ngay trước phòng ngủ và có cả 1 phòng làm việc.

Nhà còn có 1 gác lửng để đồ và 1 sân thượng phía sau rất rộng rãi và đây chính là 1 thiết kế độc đáo cho mẫu nhà cấp 4.