File SketchUp nhà phố 3 tầng cực sang trọng

Ngày nay trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mọi thứ đều có thể làm việc với máy móc không còn phải dùng tay thủ công như thời xưa nữa. Ngày xưa các kiến trúc sư rất vất vả với các bản vẽ thiết kế các ngôi nhà, gần đây thì dễ dàng hơn 1 chút với phần mềm 2D Autocad và bây giờ đã xuất hiện các phần mềm 3D trên một khung hình đã có thể xem được đủ các mặt không gian của mẫu nhà. Không thể không kể đến phần mềm đồ họa 3D là Sketchup. Đây là phần mềm được nhiều kiến trúc sư tin dùng.

Thiết kế nhà 3 tầng đang là một xu thế mới cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Điều này tối giản được không gian hẹp. Có được một ngôi nhà đẹp cũng chính là động lực trong cuộc sống của mỗi người.

Hôm nay, Rdone đã tổng hợp mẫu nhà phố mang đến đầy đủ công năng cho gia đình tạo cuộc sống thoải mái cực đẹp chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây để xem kỹ hơn về bản thiết kế này nhé.

Hãy cùng Rdone xem qua một vài hình ảnh của ngôi nhà nhé:

 

 

 

Những ngôi nhà phố ngày nay thường có 1 đến 2 mặt tiền. Đối với bản mẫu nhà này, Rdone xin giới thiệu với bạn ngôi nhà phố sở hữu 1 mặt tiền.

Ngôi nhà có cửa khang trang với cây cối mát mẻ. Đi kèm bên trong, ta có thể thấy có chỗ để xe và một chỗ trồng vài cây cảnh nhỏ ngay cạnh lối chính vào nhà.