File CAD nhà cấp 4 có mái thái độc đáo nhất

Nối tiếp chuỗi các file CAD mẫu nhà cấp 4 đẹp, hôm nay Rdone xin chia sẻ cho bạn một mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mái thái. Đây là mẫu cad nhà cấp 4 đẹp có kích thước 6x24m với thiết kế mái thái và có gác lửng đi kèm. Các bạn cùng Rdone tham khảo bản vẽ cad nhà cấp 4 này nhé.

Để đi vào chi tiết, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua 1 vài hình ảnh bản vẽ:

1. Mặt đứng của ngôi nhà

 

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế mái thái theo kiểu chữ A lệch với phong cách cổ điển, sang trọng. Đặc biệt, ngôi nhà được thiết kế là tôn giả ngói làm cho ngôi nhà mang nét giản dị vốn có của những ngôi nhà cấp 4.

Mẫu nhà này còn có 1 gác lửng. Thiết kế mái lửng sẽ phù hợp cho những gia đình đông thành viên nhưng lại có diện tích xây dựng không có nhiều. Gác lửng được tận dụng để xây dựng thêm phòng ngủ, phòng thờ,… Ngoài ra, ở phía sau còn có một sân thượng giúp không gian ngôi nhà vô cùng rộng rãi.

2. Mặt bằng tầng trệt

 

 

Mẫu nhà được bố trí độc đáo. Đi từ cửa chính vào là phòng khách, kế bên sẽ là phòng ăn và nhà bếp. Sâu bên trong là 2 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh dùng chung với nhau rất tiện. Đối diện là có 1 sân vườn và kế bên là phòng làm việc. Với thiết kế sân vườn rộng rãi cùng phòng làm việc ngay cạnh có hướng ra sân vườn rất phù hợp để tăng tính sáng tạo và thư giãn.  

3. Mặt bằng tầng gác lửng

 

 

Ngôi nhà sở hữu 1 sân thượng là 1 chi tiết độc đáo cho mẫu nhà cấp 4. Cả gia đình có thể hóng gió thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

4. Mặt cắt của ngôi nhà

 

 

Nhìn chung, mẫu nhà cấp 4 này là một mẫu nhà cực kỳ độc đáo và sẽ hài lòng với những hộ gia đình có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Ngôi nhà mang đủ công năng sử dụng, mang lại một không gian sống rất đầm ấm cho gia đình. Gia đình có thể tận hưởng nhiều không gian thư giãn, hòa mình với thiên nhiên.

Trên đây Rdone đã giới thiệu với các bạn một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái với kích thước 6x24m cực độc đáo và đẹp. Bạn có thể tham khảo và tải về bản chi tiết qua đường link bên dưới.

Link tải: Tại đây