Thư viện Sketchup mẫu nhà bếp cực hay

Các gia đình hẳn đều muốn xây dựng một căn bếp đẹp, đầy đủ tiện nghi. Bạn cần thiết kế phòng bếp cho gia đình nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào. Thư viện Sketchup nhà bếp sẽ với những bản thiết kế nhà bếp cực đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết, bạn có thể dễ dàng hình dung xem căn bếp đó sẽ trông như thế nào trước khi được xây dựng. Việc có một một bản vẽ sketchup là điều cần thiết trước khi bạn muốn lắp đặt.

Rdone xin chia sẻ cho các bạn thư viện sketchup mẫu nhà bếp đẹp nhất. Hãy cùng nhau xem qua một vài mẫu nhé:

1.Mẫu 1

 

 

Mẫu nhà bếp này mang phong cách hiện đại. Đây là phong cách mà được rất nhiều người trẻ hiện nay yêu thích bởi sự tối giản, sang trọng.  

Với từng chất liệu và cách sắp xếp đồ đạc: Bếp, tủ,… thì căn bếp sẽ mang những đặc trưng khác nhau.

2.Mẫu 2

 

 

Đây là căn bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng. Phong cách này chú trọng thiết kế tỉ mỉ những hoa văn, đường nét và họa tiết uốn lượn tạo điểm nhấn, tăng sự sang trọng cho không gian.

3.Mẫu 3

 

 

Đây là mẫu nhà bếp tích hợp phòng ăn vô cùng thuận tiện từ công đoạn trưng bày các món ăn đến việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mẫu nhà bếp này giúp không gian trở nên ấm cúng, bố cục hài hòa. Với 2 màu đen, trắng mang lại không gian sang trọng, sạch sẽ. Đây hẳn là 1 mẫu nhà bếp khá tuyệt vời.

4.Mẫu 4

 

 

Vấn đề phong thủy cũng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Sự kết hợp giữa 2 màu đỏ và trắng chắc hẳn sẽ phù hợp với gia đình mệnh Hỏa. Với mẫu bếp đơn giản, đáp ứng được đủ công năng cho 1 căn bếp. Lựa chọn này sẽ là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Còn rất nhiều mẫu bếp với nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của bản thân mà ta có thể lựa chọn mẫu nhà bếp phù hợp. Rdone đã tổng hợp cho bạn “Thư viện Sketchup nhà bếp đẹp” giúp bạn dễ dàng hình dung và dễ dàng lựa chọn mẫu nhà bếp phù hợp nhất dành cho bạn. Rdone hi vọng sẽ giúp đỡ cho các bạn.

 

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết và đầy đủ hơn thông qua đường link ở cuối bài

Link tải: Tại đây