Thư viện sketchup mẫu sofa phòng khách phù hợp với mọi không gian nhà

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm đồ họa 3D dành cho kiến trúc sư. Trong số đó, Sketchup là một trong những phần mềm đồ họa 3D mạnh mẽ và được rất nhiều kiến trúc sư tin dùng. Bạn có thể kiếm tìm các thư viện Sketchup tại rất nhiều nguồn khác nhau trong đó có Rdone. Hôm nay, Rdone đã tổng hợp ở rất nhiều nguồn và chia sẻ tới các bạn đọc một thư viện Sketchup mẫu ghế sofa đẹp nhất hiện nay.

Sofa là một trong những sản phẩm nội thất cần thiết, được rất nhiều gia chủ quan tâm để bố trí trong không gian nhà mình. Rdone đã tổng hợp những mẫu ghế sofa phù hợp với mọi phong cách không gian nhà, chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng theo dõi bài viết để lựa chọn được kiểu ghế phù hợp với bạn nhé.

1. Mẫu 1

 

 

Mẫu ghế này khá nhỏ nhẹ nên thường được đặt trong phòng khách căn hộ nhỏ hay ở các văn phòng. Mẫu ghế sẽ đem lại sự thoải mái, êm ái nhất để có thể làm việc thoải mái. Đây cũng là 1 trong những mẫu được ưa dùng nhất hiện nay.

2. Mẫu 2

 

 

Mẫu ghế này sẽ phù hợp dành cho phòng khách diện tích nhỏ, giúp cho không gian phòng khách thêm phần gọn gàng với màu đen giúp cho mẫu ghế trông sạch sẽ hơn.

3. Mẫu 3

 

 

Với mẫu ghế này, chúng ta cần lưu ý đến diện tích phòng đặt cũng như cách bố trí ghế.

4. Mẫu 4

 

 

Mẫu ghế dài với chất liệu vải là lựa chọn được nhiều người ủng hộ. Mẫu ghế này mang lại cảm giác ấm áp, mềm mại và thông thoáng.

5. Mẫu 5

 

 

Mẫu ghế này sẽ phù hợp cho những không gian phòng với diện tích trung bình/ lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân đối giữa những món đồ nội thất để mang tới sự hài hòa cho căn phòng.