RDONE

File CAD nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cực độc đáo

Tiếp tục chuỗi các file CAD mẫu nhà cấp 4 đẹp, hôm nay Rdone xin chia sẻ cho bạn một mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp có 3 phòng ngủ cực độc đáo và đẹp mắt. Đây là mẫu cad nhà cấp 4 đẹp có kích thước 8x18m gồm 3 phòng ngủ cùng với thiết kế mái thái giật khối, màu sắc hài hòa và gần gũi với thiên nhiên làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Để đi vào chi tiết, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua 1 vài hình ảnh:

1.Mặt đứng của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 này có hình khối kiên cố, vững chắc. Với vẻ giản dị vốn có của một ngôi nhà cấp 4, tuy khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chi tiết tiện nghi. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của từng hộ gia đình sẽ phù hợp với những mẫu mái khác nhau. Tuy nhiên, ở bản vẽ này, ta thấy sự xuất hiện của mái thái. Đây là nét độc đáo và làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

2.Bậc tam cấp ở mặt tiền.

Mẫu nhà này mang ngoại thất đẹp mắt và tươi sáng. Với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, mang tới lựa chọn tối ưu về một không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

3.Mặt bằng tầng trệt

Mẫu nhà gồm 3 phòng ngủ được bố trí đơn giản đảm bảo các công năng cần thiết. Phòng khách được đặt ngay sát cửa chính của ngôi nhà. Ngay sau phòng khách là khoảng không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Đối diện là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thông thoáng. Phòng ngủ được thiết kế ở 2 góc bên trong với nhà vệ sinh được dùng chung. Phòng ngủ còn lại có thiết kế nhà vệ sinh khép kín rất thuận tiện.

4.Mặt cắt của ngôi nhà

Nhìn chung, mẫu nhà cấp 4 này là một mẫu nhà rất đáng để tham khảo. Ngôi nhà tuy có kích thước nhỏ, hẹp nhưng vẫn đủ công năng sử dụng, mang lại một không gian sống rất đầm ấm cho gia đình cùng nét sống giản dị và hài hòa với thiên nhiên.

Trên đây Rdone đã giới thiệu với các bạn một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ có kích thước 8x18m. Bạn có thể tham khảo và tải về bản chi tiết qua đường link bên dưới.

Link tải: Tại đây

.
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất