Thư viện Sketchup đèn trang trí đẹp nhất hiện nay

Sketchup là một trong những phần mềm đồ họa 3D mạnh mẽ và được rất nhiều kiến trúc sư tin dùng. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết, bạn có thể dễ dàng hình dung xem sẽ trông như thế nào trước khi được lắp đặt tại ngôi nhà của bạn. Bạn có thể kiếm tìm các thư viện Sketchup tại rất nhiều nguồn khác nhau trong đó có Rdone.

Đèn trang trí ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế nhà. Ngoài công dụng mang đến ánh sáng mà nó còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà. Vậy chúng ta nên chọn đèn trang trí như thế nào? Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Rdone đã tổng hợp những mẫu đèn phù hợp với mọi phong cách không gian nhà, chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được kiểu đèn phù hợp với bạn nhé.

1. Mẫu 1

 

 

Đây là mẫu đèn chùm rất hiện đại và đẹp. Đèn chùm được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đèn trang trí. Đèn chùm có thể được thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau với nhiều hình khối khác nhau được sắp xếp khéo léo để tạo nên các vẻ đẹp riêng.

Với đặc điểm gắn trực tiếp vào trần nhà, đèn giúp lan tỏa ánh sáng mạnh mẽ khắp mọi không gian và tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Đèn chùm thích hợp được treo ở nơi có không gian diện tích lớn: phòng khách, phòng ăn,.. Tuy nhiên, nên hạn chế treo ở những khu vực có nhiều nội thất, khu vực mọi người sinh hoạt trong thời gian dài: trần phía trên giường ngủ,…

Và đây là mẫu đèn chùm trên được mô tả dưới file Sketchup

 

 

2. Mẫu 2

 

 

Đây là mẫu đèn thả đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tùy theo kích thước, chất liệu hay phong cách thiết kế, đèn sẽ đẹp theo nhiều kiểu khác nhau.

Có 2 loại đèn thả: Đèn thả thường và đèn thả thông tầng. Mẫu đèn 2 này là mẫu đèn thả thường là mẫu đèn thả trang trí phổ biến trong không gian bàn ăn, phong ngủ,…

Ngoài ra, còn rất nhiều loại đèn, cùng nhau xem qua 1 lượt nhé.

3. Mẫu 3

 

 

4. Mẫu 4

 

 

5. Mẫu 5