Thư viện Sketchup mẫu biệt thự cổ điển cực đẹp

Hiện nay, Trong số các phần mềm đồ họa 3D thì Sketchup là một trong những phần mềm mạnh mẽ và được rất nhiều kiến trúc sư tin dùng. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết, bạn có thể dễ dàng hình dung. Bạn có thể kiếm tìm các thư viện Sketchup tại rất nhiều nguồn khác nhau trong đó có Rdone.

Kiến trúc cổ điển là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu dài nhất trên thế giới. Vì thế cái tên biệt thự cổ điển có lẽ đã không còn xa lạ nữa. Phong cách cổ điển với những đường nét cầu kỳ mang đến một không gian sống sang trọng, đầy lý tưởng. Đến nay, những tinh hoa kiến trúc cổ kết hợp với sự sáng tạo và phát triển của các văn hóa mới thì những tinh hoa cổ vẫn liên tục được phát huy và chưa thôi cuốn hút mọi người.

Hôm nay, Rdone đã tổng hợp mẫu biệt thự cổ điển cực đẹp, chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây để xem kỹ hơn về bản thiết kế này nhé.

Đây là một mẫu biệt thự cổ điện thuộc top đầu của những ngôi nhà đẹp. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh nhé:

 

 

Nhìn vào bản vẽ này, ta thấy mẫu hài hòa giữa vẻ tinh tế. Không gian rộng rãi, thoáng mát. Bản vẽ thiết kế cân xứng với nhiều đường nét hoa văn trang trí chăm chút, tỉ mỉ thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Mẫu nhà cổ điển nhưng vẫn rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đây là những hình ảnh của ngôi nhà được nhìn theo 1 hướng khác.

 

 

Có thể thấy, dù nhìn ở góc nào thì ngôi nhà vẫn trông cực sang trọng và xa hoa, cực thu hút mắt nhìn.