Thư viện sketchup phòng ngủ đẹp nhất

Sketchup là một trong những phần mềm đồ họa 3D mạnh mẽ và được rất nhiều kiến trúc sư tin dùng. Bạn có thể kiếm tìm các thư viện Sketchup tại rất nhiều nguồn khác nhau trong đó có Rdone. Hôm nay, Rdone đã tổng hợp và chia sẻ tới các bạn đọc một thư viện Sketchup mẫu phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo!

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư dành cho chúng ta. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, chúng ta cần nghỉ ngơi. Thực tế, thời gian ngủ chiếm phần lớn cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, phòng ngủ cũng là một nơi rất cần thiết đối với cuộc sống của mỗi người. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Phòng ngủ không còn chỉ là nơi nghỉ ngơi mà nó còn cần phải mang tính thẩm mỹ và phải phù hợp với phong cách của từng người khác nhau. Có rất nhiều loại phòng ngủ: đơn giản, hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển… Rdone đã tổng hợp những mẫu phòng ngủ đẹp nhất, chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau xem qua 1 vài mẫu phòng ngủ nhé!

1.Mẫu 1

 

 

Đây là mẫu phòng ngủ hiện đại, với font màu trầm. Phòng được thiết kế đơn giản, nhưng cũng rất hài hòa và ấm cúng. Phòng có đầy đủ giường, tủ, đèn, cùng với những đồ nội thất khác giúp căn phòng có đầy đủ công năng để mang lại sự thư giãn cho gia chủ. Sự bố trí những bức tranh giúp căn phòng thêm sinh động hơn. Bàn trang điểm được thiết kế đơn giản và hài hòa với căn phòng

2.Mẫu 2

 

 

Mẫu phòng này với tông màu gỗ giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, hài hòa với thiên nhiên. Phòng cũng được sắp xếp với phần cửa sổ đi kèm với rèm tạo ra ánh sáng rất phù hợp. Phòng được thiết kế đi cùng với phần tủ có thể để đồ. Để đồ trưng bày cũng là 1 ý tưởng hay giúp căn phòng thêm nổi bật. 3 bức tranh cũng là 1 điểm nhấn khá đẹp mắt.

3. Mẫu 3