Thư viện sketchup kệ tủ tivi kèm tủ sách hay nhất 2024

Sketchup là một trong những phần mềm đồ họa 3D mạnh mẽ và được rất nhiều kiến trúc sư tin dùng. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết, bạn có thể dễ dàng hình dung xem sẽ trông như thế nào trước khi được lắp đặt tại ngôi nhà của bạn. Bạn có thể kiếm tìm các thư viện Sketchup tại rất nhiều nguồn khác nhau trong đó có Rdone.

Ngày nay, Tivi được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình với công dụng giúp mọi người giải trí và thường đi kèm với chiếc kệ nhỏ. Kệ sẽ giúp Tivi được bố trí gọn gàng và đẹp mắt hơn cho không gian nhà.

Tùy thuộc vào không gian phòng thì sẽ phù hợp với từng loại kệ khác nhau. Với mẫu kệ trên bạn có thể đặt ở vị trí đối diện bộ sofa ở phòng khách. Hay nếu đặt trong phòng ngủ, bạn nên đặt đối diện đuôi giường ngủ, tránh để ở 2 bên cạnh giường.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc xem Tivi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, thì vị trí đặt kệ cũng cần lưu ý đặt cách nơi ngồi xem 2m.

Vậy nên chọn kệ Tivi như thế nào? Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Rdone đã tổng hợp những mẫu kệ tủ tivi phù hợp với mọi phong cách không gian nhà, chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng Rdone theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được kiểu kệ phù hợp với gia đình bạn nhé.

 

 

Đây là hình ảnh các kệ tivi mà Rdone tổng hợp được. Hãy cùng mình xem chi tiết 1 vài mẫu kệ nhé.

1. Mẫu 1

 

 

Đây sẽ là một mẫu kệ giúp bạn giải trí thoải mái. Mẫu kệ này là mẫu kệ tivi treo tường khá hiện đại. Thường những mẫu treo tường như này, bạn nên chọn bên thi công một cách cẩn thận, và kỹ lưỡng. Ngoài việc giúp tăng tính thẩm mỹ, mẫu tủ này còn giúp bạn dọn dẹp cực thuận tiện.

2. Mẫu 2

 

 

Đây là mẫu kệ tủ đặt dưới đất. Với mẫu tủ này, bạn có thể di chuyển nó tới những vị trí khác mà bạn thích. Kết hợp với 2 thanh treo bên trên, bạn có thể trang trí thêm sách hay những đồ trang trí với chất liệu và màu sắc phù hợp. Điều này sẽ giúp không gian không bị đơn điệu hay nhàm chán.

3. Mẫu 3

 

 

Mẫu tủ này cũng là một mẫu tủ kệ tivi được đặt dưới đất với những ngăn kéo để đồ bên trong giúp không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ. Bên trên cũng có nơi để bạn có thể trang trí một vài đồ vật hay để làm tủ sách.

 

Ngoài ra, nhiều gia đình thường hay để cả kệ sách ở cạnh. Dưới đây là một số hình ảnh kệ cho bạn tham khảo.

 

 

Rdone đã tổng hợp vô vàn mẫu kể tủ TV và tủ sách đẹp trong thư viện Sketchup giúp bạn trang trí cho không gian phòng. Để xem chi tiết và sử dụng, cũng như tham khảo thêm nhiều mẫu kệ tủ TV cũng như tủ sách đẹp mắt khác, bạn hãy tải file theo đường link bên dưới.

Link tải: Tại đây

FEATURED TOPIC
Lisp cắt dim trong AutoCAD và HDSD