Thư viện sketchup mẫu rèm cửa đẹp

Trong một kiến trúc nhà, có vô vàn vật liệu, đồ dùng cần thiết cho một ngôi nhà bình thường. Mỗi ngôi nhà lại có rất nhiều hình dạng khác nhau và sẽ phù hợp với từng vật liệu khác nhau. Vì thế, chúng ta nên có một thư viện các chi tiết để có thể lựa chọn những vật liệu, đồ dùng sao cho có thể hài hòa với hình dạng của ngôi nhà.

Để đáp ứng nhu cầu đó, rdone xin chia sẻ cho các bạn thư viện sketchup mẫu rèm cửa gồm những bộ rèm cửa đẹp và đa dạng nhất hiện nay.

Thư viện rèm cửa sketchup có đầy đủ những bản thiết kế rèm từ rất nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết rèm cửa, bạn có thể dễ dàng hình dung xem chiếc rèm đó sẽ trông như thế nào trước khi được lắp đặt tại ngôi nhà của bạn. Việc có một một bản vẽ sketchup là điều cần thiết trước khi bạn muốn lắp đặt.

Hãy cùng nhau xem qua một vài mẫu nhé:

1. Mẫu 1 

Mẫu rèm này được thiết kế đơn giản, bản vẽ sketchup trên phác họa chi tiết hoa văn ở mặt ngoài của chiếc rèm. Đây là loại rèm phù hợp với không gian phòng ngủ và phòng khách.

2. Mẫu 2

Đây là loại rèm cửa thông dụng ngoài thị trường. Với chất liệu bóng mượt, rèm vài luôn mang đến cho căn phòng sự hiện đại và lãng mạn. Chức năng của rèm vải là điều chỉnh ánh sáng, cách nhiệt và trang trí. Hơn nữa cũng dễ dàng giặt nên rất phù hợp dành cho các hộ gia đình.