Mẫu "Tiểu luận kinh tế chính trị" ấn tượng và đầy đủ nhất

Tiểu luận kinh tế chính trị là một chủ đề vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên theo học các ngành xã hội. Bài tiểu luận có ý nghĩa đặc biệt đối với việc đánh giá chất lượng học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức trong một thời gian dài. Bởi vậy cần chú trọng làm chi tiết, cẩn thận và đáp ứng được các yêu cầu về hình thức trình bày cũng như lựa chọn được đề tài thông minh, phù hợp với khả năng của mình để đạt được kết quả cao. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu tham khảo cũng như hiểu rõ hơn về việc trình bày một bài tiểu luận đúng quy cách và xác định phương pháp nghiên cứu. Trong bài viết dưới đây, Rdone mời các bạn tham khảo tài liệu:

Tiểu luận kinh tế chính trị bản mẫu đẹp - nội dung đặc sắc

Tiểu luận kinh tế chính trị

Cách viết tiểu luận kinh tế chính trị Mác - Lênin

➢ Về nội dung:

Bao gồm 3 phần chính:
  • Mở đầu: Mục đích của lời mở đầu tiểu luận kinh tế chính trị Mác - Lênin là cung cấp cho độc giả những thông tin khái quát nhất liên quan vấn đề nghiên cứu được đề cập trong bài tiểu luận. Bao gồm: Vấn đề nghiên cứu là gì? Mục đích của việc nghiên cứu? Ý nghĩa của vấn đề nghiên cứu?. Độ dài lý tưởng cho phần mở đầu nên là một trang.
  • Nội dung: Đặt vấn đề cần nghiên cứu và cách thức giải quyết vấn đề trên cơ sở kết hợp lý luận và thực tiễn. Phần nội dung nên có độ dài từ 10 - 15 trang.
  • Kết luận: Tóm tắt ngắn gọn một lần nữa các nội dung chính, các vấn đề nghiên cứu đã đạt được của bài tiểu luận.

➢ Về hình thức trình bày:

Tùy theo yêu cầu của trường hoặc của giáo viên mà hình thức trình bày sẽ có sự khác nhau nhất định (ví dụ như size chữ, phông chữ, cách dòng, căn lề…) nhưng format chung vẫn sẽ gồm:
  • Bìa tiểu luận
  • Mục lục
  • Lời mở đầu
  • Nội dung
  • Kết luận
  • Tài liệu tham khảo
  • Phụ lục (nếu có)
Bài tiểu luận chúng tôi mang đến cho các bạn hôm nay mang tên: “Tiểu luận kinh tế chính trị” được tác giả viết và trình bày rất chi tiết, cẩn thận, tổng hợp những kiến thức sâu kỹ nhất trong lĩnh vực.Hi vọng tài liệu này sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn và giúp các sinh viên hoàn thành bài tiểu luận của mình một cách xuất sắc nhất.

Mẫu "Tiểu luận kinh tế chính trị" ấn tượng và đầy đủ nhất

Tiểu luận kinh tế chính trị Tiểu luận kinh tế chính trị   Tiểu luận kinh tế chính trị Để có thể tải về toàn bộ tài liệu, các bạn hãy click vào link bên dưới nhé!

Tải xuống miễn phí

Đừng quên tham khảo thêm rất nhiều tài liệu bổ ích khác tại Rdone nhé!!! Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất!
  1. Tổng hợp 30 mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất 2021 – File dạng Word
  2. Tiểu luận Tư tưởng Hồ Chí Minh – Bài mẫu hay 2021
  3. Mẫu dự toán ngân sách xã theo thông tư 344/2016/TT-BTC
  4. Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn siêu đơn giản, chính xác
  5. Mẫu dự toán san nền cho dân xây dựng đầy đủ chi tiết nhất.
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Rdone!  Chúc các bạn thành công!