Tổng hợp full tài liệu học dự toán hot nhất 2024

Hôm nay Rdone lại tổng hợp cho các bạn tài liệu học dự toán hot nhất hiện nay. Cho các bạn tham khảo và dùng làm tài liệu học tập. Các tài liệu của chúng tôi không bao giờ làm các bạn thất vọng đâu nhé. Để kiểm chứng điều đó thì mời các bạn tham khảo tài liệu dưới đây của chúng tôi nhé!

Tài liệu học dự toán

Tại sao các bạn phải học dự toán?

Đây là câu hỏi rất được nhiều người đặt ra với thị trường đang có rất nhiều nhu cầu về dự toán như hiện nay. Như các bạn đã biết với khủng hoảng kinh tế xảy ra, thị trường việc làm xây dựng đang rất cạnh tranh, các công ty xây dựng luôn muốn cắt giảm chi tiêu. Chính vì thế đội ngũ nhân viên đa năng, tinh nhuệ rất cần thiết cho thời buổi như hiện nay. Do đó biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi ứng tuyển công việc xây dựng. Trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công. Từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng.

Lợi ích của việc học dự toán

  • Hiểu được chi phí xây dựng và phương pháp lập ra nó.
  • Biết được các hạng mục phát sinh để cập nhật vào hồ sơ dự toán.
  • Biết cách quản lý đơn giá và tổng giá trị liên quan đến dự toán các công trình và dự án của công ty.
  • Biết được cách đánh giá vật liệu, kiểm tra hồ sơ dự toán trong bảng dự toán do tư vấn thiết kế lập trong giai đoạn thiết kế thi công.
  • Có thể phối hợp với các phòng ban đấu thầu, Ban quản lý dự án, Phòng vật tư để kiểm tra, xác nhận các công tác phát sinh trong giai đoạn thi công.
  • Biết được cách làm hồ sơ mời thầu
  • Biết cách làm hồ sơ thanh quyết toán đối với công trình của nhà nước
  • Biết cách kiểm soát được chât lượng gói thầu

Sau đây sẽ là 1 số hình ảnh của bộ tài liệu

Tài liệu học dự toán
Tài liệu học dự toán
Tài liệu học dự toán

Và cuối cùng là link download hơn 20 tài liệu học dự toán cho các bạn tham khảo: Tại đây

Các bạn có thể tìm kiếm nhiều tài liệu hay khác tại Rdone
Các tài liệu có thể liên quan:

Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công! Và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hay tiếp theo nhé!