Tổng hợp 30 mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất 2024– File dạng Word

Bạn đã hoàn thành nội dung của một bài tiểu luận, báo cáo. Và bạn muốn có 1 trang bìa một trang bìa đẹp, độc đáo để cho bài báo cáo, thực tập, đồ án thêm sinh động, lịch sự và mang phong cách riêng của chính bạn. Bạn đang loay hoay với một đống ý tưởng trong đầu nhưng chưa biết sẽ thực hiện nó như thế nào. Vậy thì hôm nay, để giải quyết sự nồi niềm đó. Rdone sẽ mang đến cho bạn trọn bộ 30 mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất, phù hợp với tất cả các ngành nghề. Đặc biệt tất cả các mẫu chúng mình đều để dưới dạng Microsoft Word để các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý thích của mỗi cá nhân. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Thế nào là một bài tiểu luận?

Tiểu luận là một bài viết dưới dạng văn bản để nêu lên về một nghiên cứu, một quan điểm hoặc một phát hiện nào đó về một chủ đề mà tác giả đang muốn trình bày.  Đây là một dạng của luận văn tốt nghiệp nhưng yêu cầu đơn giản hơn nên gọi là tiểu luận. Một bài tiểu luận cần phải nêu lên được vấn đề, phân tích vấn đề và trình bày những kết quả mới mà người viết phát hiện được. Hay ý kiến, quan điểm, kết luận của người viết. Đồng thời cũng phải được trình bày một cách khoa học, hợp lí vừa làm nổi bật được ý chính của nội dung, vừa phải đảm bảo được quy cách của một bài tiểu luận.

2. Bìa tiểu luận là gì?

Cũng giống như bìa sách, bìa giáo án hay bìa báo cáo, luận văn,... Bìa tiểu luận là một trang tổng hợp khái quát những thông tin, bao quát nội dung của cả bài tiểu luận. Nhìn vào đó, người đọc sẽ nắm được các thông tin cần thiết như: Bài luận này nói về điều gì? Ai là tác giả của bài luận này?.. Và một yếu tố quan trọng nữa, nếu chúng ta chưa biết gì về nội dung của bài tiểu luận thì phần bìa tiểu luận đẹp đẽ và ấn tượng sẽ thu hút cái nhìn và gây được thiện cảm ban đầu.

3. Mẫu bìa tiểu luận đẹp

 Mẫu 1

 

     Mẫu 2

Mẫu 3

Bìa tiểu luận

Mẫu 4

Bìa tiểu luận

Mẫu 5

Bìa tiểu luận  

Hãy click vào link bên dưới để có thể tải trọn bộ 30 mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất 2021.

 Download

Hy vọng qua bài viết sẽ sưu tập được thêm nhiều bìa tiểu luận độc đáo và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tạo nên bài báo cáo đặt biệt cho riêng bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về tại Rdone
  1. TCVN 9364-2012 nhà cao tầng – kỹ thuật đo đạc trong thi công.
  2. Mẫu dự toán san nền cho dân xây dựng đầy đủ chi tiết nhất.
  3. Khảo sát địa kỹ thuật nhà cao tầng -TCVN 9363-2012 chuẩn.
  4. Bảng tính Excel dự toán sửa chữa nhà dân dụng tối ưu nhất.
  5. Mẫu rút dự toán theo thông tư 77 chuẩn nhất.
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Rdone!  Chúc các bạn thành công!