Mẫu dự toán giếng khoan hot nhất 2024!!!

Rdone là một kho tài liệu về xây dựng. Những tài liệu ở đây luôn được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc để gửi đến cho các bạn tham khảo. Các bạn sẽ tìm thấy không chỉ tài liệu về những môn đại cương mà còn vô số tài liệu về những môn chuyên ngành nữa nhé. Ngoài ra, những tài liệu học dự toán hay, những mẫu dự toán bằng excel tiện dụng, dễ sử dụng,... Đều được chúng tôi cập nhật hàng ngày để gửi đến cho các bạn. Hôm nay để tiếp thêm vào kho tài liệu chúng tôi gửi đến bạn mẫu dự toán giếng khoan đơn giản, đầy đủ chi tiết, cần thiết cho các bạn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về mẫu dự toán này và download free ở cuối bài viết nhé.

Mẫu dự toán giếng khoan

Đây là mẫu dự toán đầy đủ, chi tiết các hạng mục về công tác bơm thí nghiệm và hoàn thiện giếng khoan khai thác nước ngầm. File này giúp các bạn dự toán công tác khoan thăm dò 1 lỗ khoan, kết cấu giếng khoan khai thác. Dự toán cho công tác khoan, thí nghiệm mẫu nước và kết cấu 1 lỗ khoan khai thác. Dự toán cho công tác vẫn chuyển máy móc, thiết bị, thiết bị, vật  tư đến chân công trình. Dự toán cho công tác mua và lắp đặt máy bơm khai thác. Và cuối cùng là tổng giá trị dự toán khoan thăm dò và kết cấu giếng.

Một số hình ảnh của file

dự toán khoan giếngdự toán khoan giếng

dự toán khoan giếng

dự toán khoan giếng

dự toán khoan giếng

Trên đây là giới thiệu và hình ảnh của mẫu dự toán. Mong rằng mẫu dự toán này hữu ích với các bạn. Để download các bạn click vào link bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu hay tại Rdone mà bạn nên tham khảo.

Nếu các bạn chưa có phần mềm dự toán thì nên tải về nhé. Pass, mật khẩu giải nén (nếu có) các bạn tìm trong file tải về sẽ có đầy đủ.Các mẫu dự toán hay khác:Tổng hợp 5 mẫu file excel dự toán xây dựng hot nhất hiện nayFile excel dự toán xây dựng nhà ở mới nhất 2020File excel mẫu dự toán đơn giá vật tư xây dựng chi tiết nhấtMẫu dự toán điện chiếu sáng đô thị-tải xuống miễn phíMẫu dự toán theo thông tư 344-dự toán ngân sách xã chi tiết

Chúc các bạn thành công!!