File excel kiểm tra chọc thủng sàn chính xác nhất hiện nay

Excel là công cụ hỗ trợ tính toán tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nó còn là công cụ hỗ trợ chúng ta kiểm tra các điều kiện, dự toán sợ bộ chi phí xây dựng, sửa chữa,… Chính vì thế hôm nay chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn file excel kiểm tra chọc thủng sàn chính xác nhất. Giúp các bạn có thể kiểm tra xem sàn mà mình thiết kế có an toàn và hợp lý hay không. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để download file kiểm tra về sử dụng nhé.

File excel kiểm tra chọc thủng sàn

File excel kiểm tra chọc thủng sàn
Hình ảnh của file excel

Đây là một trong những file hữu ích với việc tính toán sức chịu tải của sàn. Giúp cho kĩ sư thi công kiểm tra được sàn có đảm bảo yêu cầu thiết kế hay không. Từ đó có hiệu chỉnh và thiết kế lại hợp lý nhất với yêu cầu của công trình.File excel này giúp người dùng tính được chu vi trung bình của tháp chọc thủng, lực gây chọc thủng và tính được khả năng chống chọc thủng của sàn.

Trên đây là giới thiệu và hình ảnh của file. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc kiểm tra sức chịu tải của sàn. Để download được file về sử dụng bạn click vào link bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Còn rất nhiều tài liệu hay, hấp dẫn khác tại Rdone mà bạn nên tham khảo.

Link download full File excel kiểm tra chọc thủng sàn Tại đây

Các bảng tính excel trong xây dựng hấp dẫn khác:

Mẫu dự toán giếng khoan đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
Tổng hợp 10 file excel tính toán các loại móng khủng nhất hiện nay
File excel mẫu dự toán trồng cây xanh chuẩn nhất
Bảng excel tính toán móng đơn lệch tâm đơn giản, tiện lợi
File excel tính thép cột từ Etabs chuẩn nhất hiện nay

Chúc các bạn thành công!!

 

 

Chủ đề nổi bật

Chủ đề hot nhất

Được xem nhiều nhất