RDONE

Thư viện vật liệu SketchUp - Đầy đủ nhất từ trước đến nay

"Thư viện vật liệu SketchUp" - Có lẻ đây là một chuyên mục tài liệu, một thư viện mà các kiến trúc sư đều móng muốn có. Vì để có được một bản vẽ đầy đủ nhất chi tiết nhất có các block đồ vật, vật dụng đẹp nhất thì một thư viện quả là rát quan trọng. Nắm bắt được các nhu cầu đơn giản này của các kiến trúc sư thì mình đã dày công thu thập, sưu tầm và đúc kết được một kho tổng hợp tất cả cá vật liệu xây dựng như: gạch, đá, bê tông, gỗ..... Mình đã dùng để thiết kế rất nhiều công trình tử đơn giản đến phức tạp. Thư viện này bao gồm cả một số mẫu mình đã mất tiền mua, hôm nay share lại miễn phí cho mọi người cùng sử dụng.

[caption id="attachment_3691" align="alignnone" width="1089"]

Thư viện vật liệu SketchUp

Các mục trong thư viện[/caption]Để có thể sử dụng thư viện đuôi (.skm) này thì các bạn làm thực hiện dễ dàng sau:Các bạn vào thư mục cài đặt phần mềm SketchUp. Thường thì cài mặt định sẽ trong ổ C --> Program Files --> SketchUp --> SketchUp 20xx --> Materials.. Các bạn copy các file tải về vào đây là có thể sử dụng.

Để có thẻ hiểu rõ các tài liệu thư viện vật liệu sketchup này hơn thì các bạn tải thư viện ở link google drive dưới đây. Kho vật liệu sketchup hơi nặng nên tốn nhiều thời gian để tải về các bạn nhé.

Link tải vật liệu SketchUp đầy đủ nhất từ trước đến nay Tại đây

Hy vọng các bài viết cảu chúng tôi đã làm các bạn hài lòng và mong bạn luôn tiếp tục ủng hộ chúng tôi phải triển thêm để có những bài viết hay nhất cho các bạn.Một số Thư viện rấy hay mà mình cũng thu thập được khác:

File SketchUp nhà phố 3 tầng – Thiết kế sang trọng cực hot

Ứng dụng google SketchUp trong thiết kế kiến trúc [Mới nhất]

Tài liệu học SketchUp cho người mới bắt đầu sử dụng

Giáo trình học SketchUp – Giáo trình chuẩn cho người dùng

Một số tính năng hay của Etabs bạn đọc nên biết 

.
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất