Thư viện cửa sổ sketchup – Bộ thư viện khủng nhất 2022

Thư viện cửa sổ sketchup - Bộ thư viện khủng nhất 2020

Như các bạn đã biết các dạng cửa sổ ở các công trình, nhà ở, văn phòng,... rất đa dạng phong phú có thể là cửa mở, cửa trượt và cửa kính. Để có thể đảm bảo được đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho các bạn gồm các sinh viên theo học SketchUp, các kiến trúc sư đang làm việc cần đến thì mình đã thu thập và sưu tập được bộ "Thư viện cửa sổ sketchup" khủng nhất từ trước đến nay. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng, cùng tham khảo chi tiết hơn dưới đây:[caption id="attachment_3924" align="aligncenter" width="1183"]Thư viện cửa sổ sketchup

Toàn bộ thư viện cửa sổ trong SketchUp. Cùng xem chi tiết một số mẫu cửa sổ có trong thư viện:Dưới đây là mẫu kính mở lên hay dùng ở các ô cửa nhỏ thông gió ở các nơi không gian nhỏ như nhà vệ sinh.Thư viện cửa sổ sketchup

Còn dưới đây là mẫu cửa trượt rất thông dụng ở tất cả các mẫu nhà,..

Dưới đây là một mẫu cửa sổ để trang trí chứ không có tác dụng để thông gió..Thư viện cửa sổ sketchup

Tất cả các mẫu trên đều có đầy đủ kích thước cửa sổ, đầy đủ các kiểu mẫu khác nữa, Để có thể lưu lại sử dụng và tìm hiểu chi tiết hơn các bạn tải ở link tải dưới đây:

Ngoài thư viện về SletchUp trên thì chúng tôi còn rất nhiều các thư viện khác trong Thư viện SketchUp đẹp mà có thể các bạn sẽ cần thiết. Hãy khai thác hết bài viết của Rdone nhé sẽ rất có ích cho các bạn đấy;Các bài viết liên quan khác:Thư viện cây proxy sketchup – Tải về miễn phí với link siêu tốcThư viện bàn ghế sketchup – Các mẫu bàn ghế thông dụng nhấtThư viện bếp sketchup – Các model nhà bếp rất tiện íchFile sketchup biệt thự cổ điển – Tải về miễn phí, dễ dàngFile HDRI sketchup – Thư viện free HDRI SkyCảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Bài viết nổi bật
Lisp cắt dim trong AutoCAD và HDSD
Lisp cắt dim trong AutoCAD và HDSD Hướng dẫn tìm pass giải nén file
TCVN 2737:1995 Tải trọng và tác động – Tiêu chuẩn thiết kế
TCVN 2737:1995 Tải trọng và tác động – Tiêu chuẩn thiết kế Mobile Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiVungTau
Tính độ võng sàn BTCT bằng SAFE mới nhất 2023
Tính độ võng sàn BTCT bằng SAFE mới nhất 2023 Desktop Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiCanTho
Thiết kế sàn BTCT bằng SAFE(v12) mới nhất hiện nay
Thiết kế sàn BTCT bằng SAFE(v12) mới nhất hiện nay Mobile Hướng dẫn tìm pass xaynhatrongoiCanTho
Tính toán đài cọc bằng SAFE - Hướng dẫn chi tiết
Tính toán đài cọc bằng SAFE - Hướng dẫn chi tiết Mobile Hướng dẫn tìm pass maunha2tangdep
20+ bản vẽ cad nhà vệ sinh - Thư viện cad thiết bị vệ sinh
20+ bản vẽ cad nhà vệ sinh - Thư viện cad thiết bị vệ sinh Bản vẽ cad chi tiết nhà vệ sinh dành cho dân thiết kế: các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đa dạng, sử dụng dễ dàng thuận tiện.
Bảng tính kiểm tra hố móng, tiện lợi, chính xác
Bảng tính kiểm tra hố móng, tiện lợi, chính xác Bảng tính kiểm tra hố móng là bảng tính chi tiết, tiện lợi cho xây dựng để tính rất nhanh chóng và chính xác mà chúng tôi đã sưu tầm được.
Tính độ võng bằng SAFE - Tải trong tác dụng toàn phần
Tính độ võng bằng SAFE - Tải trong tác dụng toàn phần Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách tính độ võng sàn BTCT bằng phần mềm SAFE- Trường hợp tải trọng tác dụng toàn phần.
Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D được tải nhiều nhất 2022
Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D được tải nhiều nhất 2022 Thư viện bản vẽ bàn ghế CAD 2D Autocad đầy đủ bao gồm các bản vẽ chi tiết bàn ghế phục vụ anh em thiết kế cho các nhu cầu trong phòng khách, phòng tiệc ...