RDONE

Thư viện hàng rào sketchup - Phong cách Châu Á [Siêu đẹp]

Thư viện hàng rào sketchup - Tổng hợp các mẫu cửa và rào phong cách Châu Á [Siêu đẹp]

Để hoàn thiện trang web, hoàn thiện bộ thư viện SketchUp của Rdone chúng tôi thì hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn một các bộ thư viện quan trọng trong thi công công trình. Đây là một bộ thư viện để hoàn thiện công trình thường dùng để trang trí là chủ yếu. Đó là bộ "Thư viện hàng rào sketchup" gồm các model về cổng và hàng rào đa dạng nhiều kiểu dáng và các chất liệu khác nhau mà tuy mỗi công trình thích hợp như sắt, bê tông, đồng, gạch,.. Có cả các mẫu đơn giản và cả các mẫu có hoa văn cổ điển rất đẹp. Còn có đủ các kiểu cửa đơn cửa đôi cao thấp đủ để các bạn thoải mái lựa chọn .Cùng xem qua một số mẫu dưới đây nhé.
Dưới đây là các mẫu thiêt kế cổng, rào bên trong ngya một file sketchup cho nên các bạn cần quan sát kĩ trước khi sử dụng để tránh bị lỗi và nhầm trong khi sử dụng.
[caption id="attachment_4156" align="aligncenter" width="1341"]Thư viện hàng rào sketchup Tổng hợp các mẫu hàng rào và cổng[/caption] Dưới đây là một số mẫu cổng của các công trình chùa định có thể dùng trong các bản vẽ chùa lăng mộ,... Thư viện hàng rào sketchup

Link tải “Thư viện hàng rào sketchup và cổng sketchup đẹp nhất" miễn phí Tại đây

Hy vọng các bạn sẽ hy vọng với tất cả nhưng gì chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra còn có nhiều các bài viết, bản vẽ rất hay khác trong Thư viện SketchUp đang chờ các bạn tham khảo: Các bài viết liên quan khác: Thư viện giường ngủ SketchUp – Các mẫu đẹp, thoải mái nhất Thư viện tủ quần áo sketchup – Thư viện lớn nhất 2020 Thư viện tủ bếp sketchup – Đầy đủ các vật dụng trong tủ bếp Thư viện cửa sổ sketchup – Bộ thư viện khủng nhất 2020 Thư viện bàn ghế sketchup – Các mẫu bàn ghế thông dụng nhất Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết củ chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!
.
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất