Mẫu dự toán pccc của trường học chi tiết hot nhất 2024

Rdone là kho tài liệu hữu ích về xây dựng. Các bạn sẽ tìm thấy vô số tài liệu về xây dựng như các tài liệu học dự toán cho người mới bắt đầu. Hay các mẫu dự toán bằng excel tiện dụng cho người dụng và cả các thư viện về revit, 3DsMax. Hay các thư viện về SketchUp cũng được chúng tôi cập nhật hằng ngày. Hôm nay để tiếp thêm vào kho tài liệu này chúng tôi gửi đến các bạn mẫu dự toán pccc của trường cao đẳng, đầy đủ, chi tiết cho các bạn dễ sử dụng. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết về bảng tính và tải miễn phí file dưới bài viết nhé!

Mẫu dự toán pccc

Đây là một trong những mẫu về hạng mục phòng cháy chữa cháy tại một trường cao đẳng đầy đủ, chi tiết đã được chọn lọc gửi đến các bạn. File excel này sẽ giúp bạn thống kê được những công tác cần thiết nhất để lắp đặt được hệ thống pccc của một trường cao đẳng. Ngoài ra, giúp bạn dự toán chi phí hao phí của vật tư sử dụng, hay tổng hợp lại toàn bộ chi phí lắp đặt hệ thống. Và có bảng dự thầu rất thích hợp cho các kĩ sư khi nhận thầu công trình.

Một số hình ảnh của bảng tính giới thiệu đến cho các bạn

[caption id="attachment_4157" align="alignnone" width="1505"] Bảng thống kê công tác cần thiết[/caption][caption id="attachment_4158" align="alignnone" width="947"]mẫu dự toán pccc Bảng tổng hợp toàn bộ chi phí[/caption][caption id="attachment_4159" align="alignnone" width="991"]mẫu dự toán pccc Bảng tổng hợp kinh phí[/caption][caption id="attachment_4160" align="alignnone" width="976"]mẫu dự toán pccc Bảng dự thầu[/caption]Trên đây là giới thiệu về bảng tính và một số hình ảnh để các bạn tham khảo. Mong rằng bảng tính này sẽ giúp ích cho công việc của các bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ góp ý để chúng tôi có nhiều tài liệu hay hơn gửi đến cho các bạn. Các bạn có thể tham gia các khóa học xây dựng tại Rdsic - Trung tâm đào tạo phần mềm xây dựng uy tín nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công!Link download full mẫu dự toán pccc Tại đâyNgoài ra còn rất nhiều tài liệu hay tại Rdone mời các bạn tham khảo.Các tài liệu liên quan:File excel dự toán nhà liền kề đầy đủ nhấtMẫu dự toán đường bê tông xi măng bằng excel [Siêu hot]Bảng dự toán cấp thoát nước chi tiết cực hayTải file excel lập tiến độ thi công miễn phí hot nhất 2020Mẫu dự toán lán trại cho các công trình xây dựng hay nhất