File sketchup quy hoạch đô thị hot nhất 2024!

File sketchup quy hoạch đô - vẽ quy hoạch bằng sketchup:

Đồ án tốt nghiệp là một phần quan trọng, cũng là môn học chiếm nhiều tín chỉ cần đòi hỏi khả năng của sinh viên năm cuối cao nhất trước khi có thể ra trường. Cho nên các bản vẽ các bài thuyết minh trong đồ án cũng được cần làm một cách tốt nhất có thể. "File sketchup quy hoạch đô thị" tổng thể mà hôm nay mình chia sẻ có thể sẻ giúp ích cho một số bạn cần. Cùng xem chi tiết hơn dưới đây nhé

File sketchup quy hoạch

Phối cảnh tổng thể

Với phối cảnh tổng thể có thể xem ra quy mô của đồ án này rất lớn, trong file cũng có rất nhiều bối cảnh chi tiết của mặt bằng tổng thể này. Các bối cảnh sông đường núi, các tòa nhà lớn cũng được thể hiện rõ ở các hình ảnh sau:

File sketchup quy hoạch

Phối cảnh sông:

File sketchup quy hoạch

Để hiểu rõ hơn về file SketchUp quy hoạch đô thị này và có thể sở hữu cho bản thân thì các bạn hãy tải ở link dưới đây nhé:

Thư viện SketchUp đẹp nơi mà chứa tất cả các bản vẽ về 3D SketchUp mà các bạn đang theo học xây dựng và các kiến trúc sư xây dựng đều cần thiết. Các bạn có thể thoải mái tham khảo.

Các bài viết liên quan khác:File sketchup phòng khách gắn liền với bếp siêu hotFile sketchup nội thất văn phòng làm việc đẹp, hiện đạiFile sketchup nội thất chung cư – Mẫu nột thất bố trí đẹp nhấtFile sketchup nhà phố miễn phí – Thiết kế thông thoáng, mát mẻFile sketchup nội thất – Thiết kế tân cổ điển siêu đẹp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết củ chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!