File excel tính toán cầu thang – đơn giản – tiện dụng

Đến với Rdone các bạn tìm thấy vô vàn tài liệu hữu ích về xây dựng, dự toán, giáo trình và rất nhiều bảng excel đơn giản, hữu ích. Hôm nay để tiếp tục với chuyên đề về excel chúng tôi xin gửi đến cho các bạn File excel tính toán cầu thang. Đây là một trong những file đơn giản, tiện dụng, được nhiều kĩ sư sử dụng để tính toán các loại cầu thang đẹp cho công trình của mình. Nhằm giúp cho công việc tính toán của các bạn nhanh và chính xác hơn. Mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết chi tiết về bảng tính và download free file ở cuối bài viết nhé!

File excel tính toán cầu thang

Đây là file excel tính toán cầu thang bộ (bản trượt) – cầu thang phổ biến của mọi ngôi nhà dân dụng, các khu chung cư, nhà máy,…. File excel này giúp các bạn tính toán được thép bản thang, tính toán thép cho bản chiếu nghỉ. Số liệu đầu vào cho phép người dùng nhập các số liệu về vật liệu và các kết cấu bản thang như bản thang, dầm chiếu nghỉ, bản chiếu nghỉ. Ở phần tải trọng các bạn có thể tính toán về phần thang, chiếu nghỉ và dầm chiều nghỉ.

Hình ảnh của bảng tính

file excel tính toán cầu thang

Trên đây là giới thiệu chi tiết và hình ảnh của bảng tính. Mà chúng tôi đã sưu tầm và gửi đến cho các bạn. Chúc các bạn sử dụng bảng tính hữu ích và đem lại hiệu quả làm việc cao nhất cho các bạn nhé!

Đây là link download full file excel tính toán cầu thang Tại đây

Ngoài ra có rất nhiều tài liệu về xây dựng hay trong Rdone cho các bạn tham khảo

Các tài liệu liên quan:
File Excel tính thép dầm từ Etabs – hữu ích cho người dùng
File Excel tính toán cột lệch tâm xiên theo đúng SGK BTCT 2
File excel tính toán cột lệch tâm phẳng chuẩn nhất
File excel tính móng cọc ly tâm chuẩn xác cho dân xây dựng
File Excel tính toán đài cọc cho dân xây dựng hay nhất

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công! Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Chủ đề nổi bật

Chủ đề hot nhất

Được xem nhiều nhất