RDONE

Mẫu quyết toán dự án hoàn thành mới nhất hiện nay

Các bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu về xây dựng hay trên internet hiện nay. Nhưng để tìm được tài liệu đầy đủ, chi tiết cũng như hay nữa thì bạn hãy truy cập Rdone nhé! Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu quyết toán dự án chuẩn nhất để các bạn có thể sử dụng cho công trình của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về mẫu quyết toán dự án. Mẫu quyết định về việc phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành đực chiếu theo phụ lục thông tư 09/2016/TT-BTC  về việc quy định quyết toán dự án hoàn thành thuộc vốn nhà nước theo quy định pháp luật. Nguồn vốn  bao gồm cácc phần khác nhau như:
  • Vốn ngân sách nhà nước
  • Vốn TD ĐTPT của nhà nước
  • Vốn TD của nhà nước bảo lãnh
  • Vốn đầu tư và phát triển của đơn vị
. Mẫu quyết toán dự án Mẫu quyết toán dự án Nguồn : sưu tầm Xin cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo với những tài liệu hay khác nhé! Chúc các bạn thành công !

Để có thể sử dụng Mẫu quyết toán dự án mời truy cập đường dẫn sau:

Link download

tại đây 

Ngoài ra các bạn có thể xem nhiều tài liệu về xây dựng hơn tại Rdone nhé! Các tài liệu liên quan: Mẫu dự toán biển quảng cáo đầy đủ tính toán, file CAD hay nhất Download mẫu dự toán nội thất đơn giản hay nhất Bộ bảng tính excel dự toán phần điện nước nhà dân dụng File excel dự toán nhà liền kề đầy đủ nhất Mẫu dự toán san nền cho dân xây dựng đầy đủ chi tiết nhất Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công nhé! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất