Mẫu dự toán phần điện nước trường học hot nhất 2024

Phần điện nước cũng là một việc rất cần thiết khi thiết kế một công trình nhà dân dụng, hay trường học. Vì thế việc dự toán chi phí cũng là việc rất quan trọng với chủ đầu tư. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu dự toán điện nước nhà dân, trường học. Nhằm giúp cho các bạn có công cụ dự toán nhanh, chính xác, giảm thời gian làm việc tính toán đáng kể. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bảng tính nhé và áp dụng nó hữu dụng nhất nhé.

Mẫu dự toán phần điện nước trường học

Đây là bảng dự toán chi tiết, chính xác đã được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc. Sẽ giúp cho các bạn dự toán chi tiết công trình điện nước mà bạn đang thi công. Bảng dự toán gồm các mục như: tổng hợp vật tư, Cước vận chuyển, hao phí vật tư, bảng tổng hợp chi phí xây dựng, dự thầu,.... Và rất nhiều mục khác mà chúng tôi chưa giới thiệu ở đây. Chắc chắn rằng bảng tính này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của các bạn mà bạn nên tham khảo.

Hình ảnh của bảng tính

mẫu dự toán phần điện nước trường học
mẫu dự toán phần điện nước trường học

Trên đây là giới thiệu và một số hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn. Các bạn download bảng tính đầy đủ dưới đây để sử dụng hữu ích nhất trong công việc của mình nhé.

Link download full mẫu dự toán phần điện nước trường học Tại đây

Các tài liệu liên quan khác:

Mẫu dự toán san nền cho dân xây dựng đầy đủ chi tiết nhất
Mẫu dự toán đường bê tông xi măng bằng excel [Siêu hot]
Bộ bảng tính excel dự toán phần điện nước nhà dân dụng
Bảng dự toán cấp thoát nước chi tiết cực hay
File dự toán xây dựng, sửa chữa sân thể chất [Mới nhất]

Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu hay của Rdone mà bạn nên tham khảo!
Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công!