File excel tính chi phí xây nhà [Mới nhất]

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn file excel tính chi phí xây nhà. Nhằm giúp các bạn tính toán nhanh chi phí nhà mà mình đang có nhu cầu xây dựng hay các kĩ sư có thể tính sơ bộ công trình mà mình sắp thi công. Việc tính được chi phí xây nhà sẽ giúp cho các bạn chi tiêu cho công trình của mình hợp lý nhất có thể. Để biết thêm chi tiết và tải file miễn phí, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

File excel tính chi phí xây nhà

File này sẽ giúp các bạn dự toán chi tiết được ngôi nhà mình cần xây dựng. File sẽ cho các bạn nhập vào diện tích sàn, diện tích mái, diện tích sân thượng(nếu có) và diện tích sân vườn. Các bạn cũng có thể chọn loại nhà mình đang cần xây dựng như: nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thư. Và các bạn cũng có thể chọn loại mái mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình như: mái tôn, mái ngói, mái bê tông. Với diện tích sân vườn thì các bạn cũng có thể nhập loại sân vườn mà bạn muốn. Khi bạn nhập xong thì nó sẽ hiện ra chi phí cho các bạn. Rất dễ dàng và tiện lợi phải không các bạn?

Hình ảnh của file excel

File excel tính chi phí xây nhà

Trên đây là toàn bộ file excel mà chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn. Chúc các bạn có thể tính chi phí ngôi nhà mà mình mơ ước để có mục tiêu phấn đấu đạt được nhé!

Và đây là toàn bộ file excel tính chi phí xây nhà Tại đây

Ngoài ra các bạn có thể Click vào Rdone để xem nhiều tài liệu mà mình cần hơn nữa nhé!
Các bài viết liên quan:
File excel tính toán nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay
File Excel tính sơ bộ tiết diện sàn, dầm , cột đơn giản nhất
File excel dự toán xây dựng nhà ở mới nhất 2020
File Excel tính thép sàn 2 phương mới nhất hiện nay
File excel tính dầm chịu xoắn đơn giản, chính xác
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực!

Chủ đề nổi bật

Chủ đề hot nhất

Được xem nhiều nhất