Thư viện vật liệu vray sketchup - Thư viện quan trọng nhất

Thư viện vật liệu vray SketchUp - Thư viện quan trọng nhất trong thiết kế 3D SketchUp

Qua các bài viết trước đây của Rdone chúng tôi về chuyên đề các thư viện SketchUp các bạn đều nhận được các thư viện sẵn dùng về  vật dụng, chi tiết xuất hiện trong các bản vẽ 3D. Còn bài viết này mình chia sẻ cho các bạn các vật liệu gốc để có thể tự tạo riêng cho mình một thư viện đồ dùng. "Thư viện vật liệu Vray sketchup" - gồm một số chất liệu, màu sắc của các vật dụng các bạn sẽ rất cần thiết đấy. Cùng xem rõ hơn dưới đây:[caption id="attachment_4010" align="aligncenter" width="1159"]Thư viện vật liệu vray sketchup Thư viện vật liệu Vray[/caption]Trên đây chỉ là một số ít mẫu vật liệu Vray mà mình thu thập được. Còn rất nhiều các loại vật liệu khác để thiết kế được 3D SketchUp. Mình sẽ cố gắng đi thu thập để bổ sung thêm vào cho thư viện này thêm nhiều hơn.

Link tải “Thư viện vật liệu vray sketchup” được tổng hợp đầy đủ Tại đây

Ngoài thư viện về SletchUp trên thì chúng tôi còn rất nhiều các thư viện khác trong Thư viện SketchUp đẹp mà có thể các bạn sẽ cần thiết.

Hãy khai thác hết bài viết của Rdone nhé sẽ rất có ích cho các bạn đấy;

Các bài viết liên quan khác:Thư viện tủ quần áo sketchup – Thư viện lớn nhất 2020Thư viện tủ bếp sketchup – Đầy đủ các vật dụng trong tủ bếpThư viện phù điêu SketchUp-Những chi tiết tân cổ điển đẹp nhấtThư viện người SketchUp – Những thư viện SketchUp hay nhấtThư viện cây sketchup free – Đẹp và đầy đủ nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết củ chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!