RDONE

Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng chi tiết nhất

Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng là một trong những tiểu luận tương đối thú vị trong quá trình học chính trị của các bạn sinh viên Đại học. Bài tiểu luận đòi hỏi sinh viên phải nắm vững được kiến thức môn học cũng như tìm hiểu, tham khảo thêm nhiều nguồn tài liệu khác mới có thể làm tốt được. Đồng thời, việc bố trí nội dung sao cho hợp lý cũng hết sức quan trọng. Trong bài viết hôm nay, Rdone xin gửi tới các bạn mẫu tiểu luận vô cùng đầy đủ và chi tiết. Cùng đón đọc với chúng mình nhé!

Tiểu luận cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đề cương chi tiết của tiểu luận: Mở đầu 1. Lí do chọn đề tài  Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 2. Tổng quan đề tài Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 3. Mục đích nghiên cứu của đề tài 4. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 5. Phương pháp nghiên cứu của đề tài 6. Đóng góp của đề tài Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 7. Kết cấu của đề tài Nội dung Chương 1: Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 1.1. Hoàn cảnh ra đời cương lĩnh 1.2. Nội dung của cương lĩnh 1.3. Ý nghĩa Chương 2: Điểm khác của luận cương chính trị tháng 10/1930 so với cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng 2.1. Điểm giống nhau 2.2. Điểm khác nhau Kết luận chung Danh mục tài liệu tham khảo

Tài liệu tham khảo được sử dụng trong tiểu luận

1. Giáo trình Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam xuất bản bởi bộ giáo dục và đào tạo. 2. Tư liệu văn kiện Đảng Cộng sản Việt Nam. 3. Giáo trình tư tưởng chính trị của C.Mác, Ph.Ăngghen V.I.Lênin và Hồ Chí Minh (PGS.TS. Lê Minh Quân). 4. Hướng dẫn ôn tập Môn Đường Lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam – Nhà xuất bạn Bách Khoa Hà Nội. 5. Báo Nhân Dân: bài viết “Cương lĩnh chính trị - ngọn cở tư tưởng lý luận chỉ đạo sự nghiệp cách mạng của chúng ta” – đăng ngày 26/01/2010. 6. Báo Hà Tĩnh: bài viết “Luận cương chính trị tháng 10/1930 – những giá trị lịch sử” – đăng ngày 29/04/2014. Các bạn hãy click vào đường link dưới đây để có thể tham khảo toàn bộ tài liệu nhé: Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn một mẫu tiểu luận đầy đủ và chi tiết nhất. Tham khảo thêm nhiều mẫu tiểu luận khác tại Rdone nhé :
  1. Tiểu luận thương mại điện tử bài mẫu siêu thuyết phục
  2. Tiểu Luận Triết học top 100+ bài mẫu hay nhất
  3. Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin – Cách viết bài chuẩn nhất
  4. Mẫu “Tiểu luận kinh tế chính trị” ấn tượng và đầy đủ nhất
  5. Tổng hợp 30 mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất 2021 – File dạng Word
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Rdone. Chúng mình luôn cố gắng cải thiện từng ngày để có thể đem tới cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất. Luôn ủng hộ chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công trong tất cả lĩnh vực! .
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất