RDONE

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái file Sketchup đẹp cực chi tiết 2022

File sketchup nhà cấp 4 mái thái chi tiết 2022

Sketchup là phần mềm thiết kế 3D được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi dân kỹ thuật. Thư viện Sketchup sẽ cho ta thấy những bản thiết kế cực đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Hình ảnh 3D phác họa chi tiết, bạn có thể dễ dàng hình dung dễ dàng trước khi được xây dựng. Việc có một một bản vẽ sketchup là điều cần thiết trước khi xây dựng.

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những lối kiến trúc phổ biến và thịnh hành nhất ở nước ta, với đa dạng các bản thiết kế khác nhau. Ta có thể dễ dàng tìm và lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 mái thái phù hợp. Nếu các bạn cần tham khảo một vài mẫu thì Rdone cũng có tổng hợp cho bạn những mẫu nhà cấp 4 cực tuyệt vời.

Rdone đã tổng hợp một file Sketchup nhà cấp 4 mái thái cực chi tiết, và hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả. Hãy cùng nhau xem qua mẫu nhà cấp 4 mái thái này nhé:

1.Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 mái thái nhìn từ bên ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái trên với cấu trúc đơn giản nhưng thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ. Nhìn vào tổng thể, ngôi nhà rất gọn gàng, ấn tượng. Bên cạnh đó, với phần mái hình chóp thì ngôi nhà sẽ cao hơn mang lại cảm giác diện tích sống thêm rộng hơn.

2. Hình ảnh  bối cảnh tầng 1 của ngôi nhà cấp 4 mái thái

Bối cảnh tầng 1 được mô tả rõ ràng trong bản vẽ. Ta thấy, ngôi nhà đã được tận dụng tối đa mọi không gian để đáp ứng đầy đủ công năng.

3.Bối cảnh tầng lửng của ngôi nhà cấp 4 mái thái

Với diện tích khiêm tốn, ngôi nhà sở hữu gác lửng vừa giúp tăng diện tích sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Để xem chi tiết hơn và sử dụng file sketchup nhà cấp 4 mái thái này, bạn có thể tải file qua đường link bên cuối bài viết.

Hy vọng các bài viết của chúng tôi đã làm các bạn hài lòng và mong bạn luôn tiếp tục ủng hộ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển thêm để có những bài viết hay nhất cho các bạn. Rdone xin chúc bạn sớm tìm được mẫu tủ ưng ý và phù hợp với gia đình bạn nhé!

Link tải: Tại đây.

.
Chủ đề nổi bật