RDONE

File CAD nhà cấp 4 nông thôn 75m2 cực hot

Chúng ta đều nghĩ những mẫu bản cad nhà cấp 4 thường đơn giản, không thể hiện được hết sự tính tế và sang trọng. Thực tế, nhiều mẫu nhà cấp 4 trông như những ngôi biệt thự mini. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy bản thiết kế về nhà cấp 4 nông thôn.

Hôm nay Rdone xin chia sẻ cùng các bạn “ Mẫu nhà cấp 4 nông thôn” có kích thước 5x15m.

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 thiết kế có đầy đủ kiến trúc, điện nước. Đây là bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn có dạng như nhà ống .Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại bây giờ luôn đầy đủ công năng sử dụng gia chủ.

Mặt trước ngôi nhà có hai cửa đi, cửa chính có bậc tam giác cấp đặc trưng theo luật phong thủy ngôi nhà và bên cạnh là cửa phụ dùng bậc trượt. Với các mẫu hiện đại không có mái chữ A cổ điển. Nhưng ngôi nhà vẫn toát ra vẻ giản dị và đầy sang trọng rất đáng để được chúng ta quan tâm. 

Để đi vào chi tiết hơn về nhà cấp 4 nông thôn , ở đây chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh:

1.Hình ảnh mặt bằng tầng trệt

Với ngôi nhà cấp 4 này sẽ có phòng khách, 2 phòng ngủ, một phòng bếp và khu vệ sinh ở cuối nhà. Kiểu nhà này phù hợp cho những nơi có diện tích dài và hẹp.Mặt tiền là khoảng sân nhỏ có bậc tam cấp để vào phòng đầu tiên là phòng khách, nơi mà mọi người trong gia đình sum vầy quây quần bên nhau sau mỗi bữa ăn và cũng như mời bạn bè về nhà chơi. Phía sau nhà là khoảng trống vừa đủ để lấy ánh sáng và phơi đồ.

2.Mặt bằng mái

Ngoài các mẫu có mái chữ A thì còn nhiều thiết kế khác như nhà mái lửng , nhà mái Thái,... Những loại thiết kế mái khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta có một không gian cảm xúc khác nhau và theo sẽ phù hợp với từng hộ gia đình khác nhau.

* Đối với mái lửng:

Đây là mẫu nhà phù hợp cho những gia đình đông thành viên nhưng lại có diện tích xây dựng không có nhiều. Gác lửng được tận dụng để xây dựng thêm phòng ngủ, phòng thờ,…

* Đối với mái thái:

Mẫu nhà mái thái sẽ là lựa chọn phù hợp với những gia chủ có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Ta có thể kết hợp sử dụng nhà mái thái và gác lửng để tăng diện tích cho ngôi nhà.

* Đối với mái tôn:

Đây là mẫu nhà có chi phí rẻ, tiện dụng phù hợp với các hộ gia đình ở nông thôn. Những gia đình có hạn chế về kinh tế có thể tham khảo mẫu mái tôn.

3. Một mặt cắt của ngôi nhà

Trên đây Rdone đã giới thiệu với các bạn một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 nông thôn với kích thước 5x15m. Bạn có thể tham khảo và tải về bản chi tiết qua đường link bên dưới. Ở đây cũng có một vài file CAD nhà cấp 4 nông thôn khác, các bạn có tham khảo thêm.

Link tải: Tại đây

.
Chủ đề nổi bật
Chủ đề hot nhất
Được xem nhiều nhất